L (INFINITE) úp mở về việc gia hạn hợp đồng với Woollim


Bản hợp đồng mà INFINITE kí từ khi ra mắt năm 2010 đã hết hiệu lực vào tháng trước. Khi được hỏi về dự định của L trong tương lai, L đã nhắc đến vấn đề tái kí hợp đồng này trong buổi phỏng vấn với tờ Joynews24, anh nói : “Mình cũng không biết nữa. Hợp đồng đã hết hiệu lực và chúng mình đang thảo luận với công ty. Đến thời đểm này cả nhóm cũng chưa quyết định về những vấn đề chính,nhưng bước đầu đã hoàn thành rồi. Ngay khi bộ phim kết thúc, chúng mình sẽ lên kế hoạch thảo luận chính thức.

Cả nhóm có rất nhiều mối bận tâm vì phải cân nhắc đến tất cả các khía cạnh của quyết định này. Sự thật, các thành viên đều đã có câu trả lời cho riêng mình. Tất cả đều đã cân nhắc về những thứ mà người khác nói là ‘lựa chọn tốt hơn’.

Những suy nghĩ cứ thay đổi qua từng phút, vì thế mình khó có thể đưa ra đáp án của mình sẽ như thế nào. Nhưng mình sẽ nói cân nhắc về vấn đề này một cách tính cực.Thẳng thắn mà nói, mình đã đưa ra quyết định từ cách đây 2-3 năm, và đó là lí do tại sao việc tái kí lại hợp đồng không phải là điều khiến mình phiền não.

l

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, L nói: “Chưa có gì là chắc chắn cả, nhưng mình sẽ tập trung vào những gì mình đã làm. Như một cá nhân độc lập, như một thành viên của INFINITE, mình có khá nhiều dự tính. Rất nhiều chương trình sẽ được triển khai vào năm sau và mình mong chúng sẽ đạt được kết quả tốt.”

Cũng trong 1 buổi phỏng vấn với tờ News10, thành viên INFINITE cũng chỉ nói lấp lửng về việc gia hạn hợp đồng với Woollim.

Cả nhóm vẫn đang thảo luận một cách tích cực về việc gia hạn hợp đồng. Mình chỉ có thể tiết lộ ở mức này thôi, mà chưa thể đưa ra một thông tin cụ thể hơn được. Chúng mình sẽ bàn bạc thêm ngay khi bộ phim này kết thúc. Bởi vì quá trình quay phim thường diễn ra ở những vùng ngoại thành và các cảnh quay vừa kết thúc vào tuần trước.
Album sắp tới nằm trong bản hợp đồng mới, và nó vẫn chưa được quyết định trước tháng 8 này.

Về vấn đề này có lẽ cần thêm một chút thời gian nữa và mình nghĩ các thành viên sẽ có thể tìm thấy kế hoạch rõ ràng cho bản thân mỗi người.”

infinite-l

Hiện tại, trong thời gian INFINITE tạm ngừng hoạt động, L đã tích cực quảng bá với tư cách là một diễn viên. Gần đây, nam thần tượng đã hoàn thành bộ phim truyền hình “Mặt nạ quân chủ” và nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp


Thấy hay thì ngại gì không share !

907
944
907 shares, 944 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

L (INFINITE) úp mở về việc gia hạn hợp đồng với Woollim

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns