WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25a54-fb74e6.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kwon Mina yêu cầu cảnh sát ngừng điều tra nội bộ nhóm AOA - SAOKPOP
K-Chanel

Kwon Mina yêu cầu cảnh sát ngừng điều tra nội bộ nhóm AOA

Ngày 10/8 vừa qua, bài viết về việc Kwon Mina bị bắt nạt tập thể đăng trên mục tiếp nhận ý kiến người dân đã được phân cho Sở cảnh sát Gangnam, Seoul xử lý. Tuy cảnh sát đã liên lạc với phía Kwon Mina, song cô lại bày tỏ rằng mình không muốn họ điều tra thêm nữa.

Ngày 13/8, một đại diện đến từ công ty quản lý của Kwon Mina chia sẻ với tờ OSEN: "Đúng là chúng tôi có nhận được cuộc gọi liên quan đến việc điều tra nội bộ từ phía cảnh sát. Tuy nhiên, chúng tôi đã yêu cầu họ đừng điều tra. Chúng tôi đã nói rõ rằng phía công ty không có ý định tố cáo, đồng thời cũng không muốn dính líu đến vụ điều tra".

Trước khi, xóa tài khoản SNS cá nhân, ngày 12/8 Kwon Mina đã đăng tải một bài viết có nội dung: "Tôi nghe nói là hôm ấy, trong lúc tôi đang bất tỉnh nhân sự, các nhân viên của FNC ngày xưa đã túc trực cả đêm bên cạnh tôi. Hôm nay tôi cũng đã có buổi gặp mặt với chủ tịch Han Sung Ho. Nghe những lời chủ tịch nói, tôi có thể cảm nhận được sự chân thành của ngài ấy. Tôi vô cùng hối hận vì đã để sự việc đi xa đến thế này".

Đồng thời, Kwon Mina còn một lần nữa thể hiện sự áy náy: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình, người thân cùng những người hâm mộ đã lo lắng cho tôi. Ngoài ra, tôi cũng xin chân thành tạ lỗi với các fan của AOA, những người đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì tôi. Tôi sẽ tiếp nhận điều trị và tự kiểm điểm bản thân để sự việc như thế này không tái diễn trong tương lai".

Kwon Mina đã xuất viện vào ngày 9/8 và hiện tại đang nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng với sự chăm sóc của mẹ ruột. 

Leave a Reply