K-Chanel

Kwon Hyunbin sẽ rút khỏi JBJ

Mới đây phía đại diện của JBJ đã xác nhận nhóm sẽ không kéo dài thêm thời hạn hợp đồng và sẽ chính thức tan rã vào ngày 30/4 , sau 7 tháng hoạt động ngắn ngủi. Kwon Hyun Bin cũng đã quyết định sẽ dừng các hoạt động với JBJ sau thảo luận nội bộ giữa đại diện của JBJ và YG. Vào thời điểm debut cùng JBJ, Kwon Hyun Bin là nghệ sỹ trực thuộc YG KPlus. Cho đến tháng 2 năm nay, YG Entertainment đưa ra thông báo về việc đã ký một  bản hợp đồng với Kwon Hyun Bin, chính thức chuyển anh từ chi nhánh nhỏ về công ty chính.

Trong thông báo, công ty của JBJ đã chân thành gửi lời cảm ơn đến các  fan – những người đã luôn ủng hộ và dành tình cảm cho nhóm trong thời gian qua. Được biết, công ty quản lý hiện tại của nhóm cùng công ty của từng thành viên đã từng thảo luận về việc kéo dài hợp đồng đến hết năm nay. Tuy nhiên, vì sự nghiệp riêng cũng như ước mơ theo đuổi của từng thành viên, công ty đã quyết định tôn trọng JBJ và để nhóm tan rã theo đúng như hợp đồng đã định.

Với sự ra đi của Kwon Hyun Bin, JBJ đã có cuộc họp về các hoạt động trong tương lai. Ngoài ra, cho đến khi hợp đồng đầu tiên kết thúc vào tháng 4, nhóm vẫn chưa được quyết định có nên gia hạn hợp đồng hay không. Có khả năng, JBJ sẽ trở lại với 5 thành viên mà không có Kwon Hyun Bin.

Leave a Reply