K-Chanel

Kim Yong Guk (JBJ) chuẩn bị debut solo

Ngày 8/8, công ty quản lý Choon Entertainment đã cho biết: "Tiếp nối single "Clover", Kim Yong Guk sẽ chính thức bước vào hoạt động cùng với một album solo". Dự kiến album solo của Kim Yong Guk sẽ được phát hành vào cuối tháng 8. Album sẽ chứa đựng những sắc màu âm nhạc phù hợp nhất với nam ca sĩ.

Công ty quản lý cho biết thêm: "HIện tại Kim Yong Guk đang nỗ lực hết mình để có thể mang một hình ảnh trưởng thành hơn đến fan hâm mộ. Đặc biệt trong album lần này anh còn tham gia vào công tác sản xuất, hứa hẹn sẽ thể hiện được màu sắc âm nhạc cá tính của riêng mình. Mong rằng sẽ nhận được nhiều sự mong đợi từ khán giả".

Trong chương trình "Produce 101 mùa 2", thông qua bài hát "If It Is You", Kim Yong Guk đã cho khán giả thấy được giọng hát mạnh mẽ đầy nội lực. Trong những lần hoạt động trước đây cùng JBJ và "Longguo & Si Hyun", Kim Yong Guk đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Dự kiến thông qua album solo lần này, anh sẽ cho thấy một hình ảnh trưởng thành hơn cùng sức hút riêng biệt của mình.

4 Comments

Leave a Reply