WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c54808-6a2808.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Wooseok tiết lộ trả hết nợ thay bố mẹ bằng tiền kiếm được từ X1 - SAOKPOP
K-Chanel

Kim Wooseok tiết lộ trả hết nợ thay bố mẹ bằng tiền kiếm được từ X1

Xuất hiện trên sóng chương trình Radio Star phát sóng vào ngày 15/7. Kim Wooseok đã tiết lộ câu chuyện đáng tự hào về việc trả nợ cho bố mẹ bằng khoản tiền quyết toán nhận được sau 5 năm hoạt động.

Nam ca sĩ đã trải lòng về việc lần đầu tiên nhận được thù lao sau 5 năm ra mắt. Anh cho biết mình không được trả một đồng lương nào khi hoạt động trong nhóm Up10tion, đồng thời chia sẻ rằng anh đã làm được một việc nho nhỏ có ý nghĩa thông qua ứng dụng giao hàng với thù lao đầu tiên nhận được từ các hoạt động cùng X1. Bên cạnh đó, anh cũng khiến khán giả hiếu kỳ khi tiết lộ mình đã làm được một việc đáng tự hào là trả nợ thay bố mẹ.

Kế đến, Kim Wooseok còn hé lộ lý do khiến anh ganh tỵ khi nhìn thấy thành viên Lee Jinhyuk (Up10tion) xuất hiện trên chương trình Radio Star. Thời điểm ấy, anh đang ở ký túc xá và còn hoạt động cùng X1. Ngoài ra, nam thần tượng chia sẻ tửu lượng của mình cỡ khoảng 4 chai soju, lại còn ngẫu hứng tái hiện lại một cảnh trong quảng cáo rượu soju và bia, khiến MC Ahn Young Mi được một phen "ngất ngây".

Lý lịch trích ngang không ngờ đến của Kim Wooseok cũng được "vén màn bí mật". Đó chính là việc anh đã bỏ học cấp ba để theo đuổi ước mơ. Kim Wooseok cho hay, vì ôm mộng trở thành một nhân viên pha chế nên sau khi vạch cho mình một kế hoạch rõ ràng, anh đã thôi học ở trường cấp ba. Tuy nhiên trong lúc đi làm thêm, nam ca sĩ đã được hàng loạt các công ty giải trí lớn mời chào, trong đó có cả JYP. Dự kiến, Kim Wooseok cũng đã trải lòng về lý do anh bắt đầu trở thành thực tập sinh sau khi nhìn thấy những giọt nước mắt của mẹ.

Leave a Reply