Kim So Hyun thừa nhận cảm thấy khó chịu khi bị so sánh với Kim Yoo Jung


Hai ngôi sao bằng tuổi đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai trò nữ diễn viên trẻ. Tuy nhiên, khi cùng hoạt động trong làng giải trí, Kim So HyunKim Yoo Jung thường được fan hâm mộ so sánh, thậm chí đôi khi netizen Hàn còn cho rằng họ là đối thủ của nhau. 

Trong bài phỏng vấn gần đây với tờ Sports Today, Kim So Hyun thừa nhận: “Thật sự đúng là việc bị so sánh với Kim Yoo Jung rất khó chịu khi chúng em còn bé. Hồi đó cả hai bị so sánh với nhau nhiều hơn bây giờ nên có lúc em đã tự hỏi: “Có phải do bằng tuổi không nhỉ?” hay “Phải chăng là do trông giống nhau?”. Ngoài ra vì sự so sánh này mà có sự ngại ngùng, khoảng cách.

Bây giờ, bất kể khi nào khi nghe thấy sự so sánh giữa em và Yoo Jung, em chỉ kiểu, sao cũng được. Em không nghĩ nhiều về nó nữa. Nó không còn khó chịu nữa và cũng không làm phiền em tí nào. Có người đùa ‘Em cứ như vậy thì Yoo Jung sẽ thay thế em đấy.’ Thực ra thì đùa như vậy cũng không sao ạ.”

Kim So Hyun nói thêm: "Chúng em không thường xuyên gặp nhau nhưng chúng em thi thoảng có hỏi thăm nhau. Nhiều người nói chúng em là đối thủ nhưng chúng em là đồng nghiệp. Sở dĩ có điều đặc biệt này là vì lúc người này quảng bá thì người kia vắng mặt. Em cũng rất buồn khi nghe những chuyện không tốt về cô ấy, cũng như những tin tức về sức khoẻ gần đây của cô ấy cũng khiến em quan tâm. Em chân thành mong muốn cô ấy mau khỏe và em luôn ủng hộ cô ấy".Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
1
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim So Hyun thừa nhận cảm thấy khó chịu khi bị so sánh với Kim Yoo Jung

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns