Kim Samuel “trách yêu” Kang Daniel vì “đã xem” tin nhắn của mình


Sau khi phát hành album đầu tay, Kim Samuel đã bắt đầu các hoạt động quảng bá với truyền thông với tư cách một nghệ sĩ solo.

samuel-gf

Ngày 2/8, Samuel đã làm khách mời trong chương trình FM “2 O’Clock Escape Cultwo Show”. Trong buổi trò chuyện, khi được hỏi việc giữ liên lạc với các thí sinh khác trong “Produce 101” mùa 2, Samuel chia sẻ : “Em thân với tất cả mọi người nhưng tụi em không thể nói chuyện những ngày gần đây vì mọi người đều bận. Em vẫn còn giữ liên lạc với anh Lai Guan Lin. Gần đây em cũng có nhắn tin với anh Kang Daniel nữa nhưng mà anh chỉ đọc mà không trả lời. Em hơi buồn nhưng chắc phải có lý do để anh không trả lời. Anh Daniel, nếu đang xem chương trình này, em muốn nói là em có hơi thất vọng vào lúc đó. Nhắn lại sớm cho em nha.”

Tuy nhiên, sau khi “trách” Kang Daniel, Samuel đã chia sẻ một bức ảnh hậu trường trên Instagram và cho biết anh đã có đôi chút hiểu lầm, “Cảm ơn vì sân khấu debut trên M!Countdown ngày hôm nay! Sau chương trình phát thanh, tôi nghe từ người quản lý của mình rằng các thành viên Wanna One không được sử dụng điện thoại di động vào lúc này để tập trung vào việc chuẩn bị cho album debut của nhóm”.

sm

Sau đó, anh chàng đã gửi một lời xin lỗi đến Kang Daniel, “Daniel, em đã hiểu lầm rồi. Cố lên, Wanna One! Hẹn gặp các anh vào tuần tới”.

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Samuel “trách yêu” Kang Daniel vì “đã xem” tin nhắn của mình

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns