Kim Jong kook tổ chức tour diễn toàn quốc vào tháng 12


Theo như thông tin trên poster được công bố, tour diễn dự kiến được tổ chức tại Nhà hát lớn Hoà bình Suwon (tỉnh Gyeonggi) vào ngày 14/12, Trung tâm BEXCO Auditorium (Busan) vào ngày 24/12, Nhà hát Hoà bình, trường Đại học Kyunghee (Seoul) vào ngày 27 và 28/12, tiếp đó là tại hai thành phố Daegu và Gwangju vào tháng 1/2020.

Kim Jong Kook vừa tổ chức thành công chuỗi concert cá nhân “김종국을 찾기” tại 5 thành phố trên khắp cả nước từ tháng 3 đến tháng 7 vừa qua. Tour diễn sắp tới được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của tour diễn trước, mang đến cho người hâm mộ những sân khấu tuyệt vời để báo đáp lại sự yêu mến và chờ đợi mà người yêu nhạc dành cho anh sau 9 năm “bỏ ngỏ” sự nghiệp ca hát.

Kim Jong Kook cũng đã đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân của mình hình ảnh poster cho buổi concert cuối năm “진국”. “진국” có thể hiểu theo hai nghĩa, là: Canh đặc, hoặc theo tiếng Hàn, từ này chỉ một người cực kì thành thật và tốt bụng, cùng dòng chia sẻ vô cùng dễ thương “Tôi sẽ tổ chức concert cuối năm như đã hứa. Hãy cùng nhau “quẩy” hết mình nào. Còn nhiều chuyện muốn nói và chia sẻ cùng các bạn lắm!”.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Jong kook tổ chức tour diễn toàn quốc vào tháng 12

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns