Kim Jae Joong sẽ phát hành album mới sau 4 năm vắng bóng


Ngày 28/11, C-JeS Entertaiment cho biết Kim Jae Joong đã xác nhận sẽ phát hành album mới trong tháng 1/2020. Cùng với đó, anh sẽ tổ chức tour concert châu Á nhân dịp phát hành album, qua đó mở đầu cho chuỗi hoạt động chính thức tại Hàn Quốc.

Là sản phẩm tiếp theo của Kim Jae Joong sau 4 năm kể từ full album vol.2 NO.X, album mới lần này bao gồm các ca khúc được sáng tác từ trước khi anh nhập ngũ vào năm 2016. Album trước của anh từng cho thấy ý nghĩa cùng độ hoàn thiện cao khi nam ca sĩ tự sáng tác 2 ca khúc và tham gia viết lời cho tổng cộng 9 ca khúc. 

Đại diện của nam ca sĩ cho hay: "Nhằm báo đáp lại tấm chân tình của người hâm mộ luôn chờ mong những hoạt động tại quê nhà của Kim Jae Joong với tấm lòng không đổi dành cho anh, chúng tôi sẽ phát hành album mới với mục tiêu comeback vào tháng 1/2020, đồng thời tổ chức một tour concert châu Á. Để xứng đáng với sự chờ đợi dành cho album mới suốt một thời gian dài của các bạn, Kim Jae Joong đang dồn tâm sức vào khâu sản xuất nhằm đem đến cho mọi người âm nhạc với chất lượng cao. Dự kiến, album lần này sẽ trở thành món quà đặc biệt dành cho đông đảo người nghe nhạc".


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Jae Joong sẽ phát hành album mới sau 4 năm vắng bóng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns