Kim Jae Joong chính thức phát hành album solo tiếng Nhật đầu tay


Nửa đêm ngày 10/4, full album solo tiếng Nhật đầu tay của Kim Jae Joong mang tên Flawless Love đã được phát hành thông qua các trang nghe nhạc trực tuyến. Từ trước khi phát hành, full album solo đầu tay của Kim Jae Joong đã nhận được sự kỳ vọng cao và phản ứng nồng nhiệt từ người hâm mộ khi các ca khúc được công bố trước đã chiếm giữ vị trí No.1 trên BXH iTunes.

Album là sản phẩm solo đầu tiên được phát hành sau 14 năm ra mắt tại Nhật Bản của nam ca sĩ. Album sẽ bao gồm bộ 2 CD với các ca khúc chọn lọc thuộc nhiều thể loại đa dạng như ballad, rock, dance. Đây là album solo gốc bằng tiếng Nhật đầu tiên của nam ca sĩ, bao gồm tổng cộng 15 ca khúc, từ 4 single mới phát hành gần đây và quảng bá tại Nhật Bản, tới 7 ca khúc mới được chuẩn bị cho full album này, cũng như 4 ca khúc đã phát hành tại Hàn Quốc được thu âm mới bằng tiếng Nhật.

Album lần này có thể được coi là tác phẩm chứa đựng "tình yêu hoàn hảo" (flawless love) mà Kim Jae Joong muốn gửi gắm tới tất cả mọi người. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho biết: "Tour diễn được tổ chức cùng ngày với ngày phát hành album cũng có thể được coi là một tác phẩm hoàn toàn ăn khớp với Flawless Love". Kể từ ngày phát hành album (10/4) cho tới tháng 5, Kim Jae Joong sẽ thực hiện Arena Tour với 12 concert tại 6 thành phố, bắt đầu với Nagoya rồi tới Tokyo, Kagoshima, Sendai, Hokkaido, Kansai. Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Jae Joong chính thức phát hành album solo tiếng Nhật đầu tay

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns