K-Chanel

Kim Heechul tiết lộ anh chưa bao giờ bị từ chối khi tỏ tình

Là dàn cast của chương trình, nhưng trong tập “Ask Us Anything” phát sóng ngày 4 tháng 11 mới đây, Kim Heechul đã trở thành "nạn nhân" khi chương trình chào đón sự xuất hiện của các thành viên của Super Junior

Trong phần thử thách hỏi đáp, mọi người được yêu cầu phải đoán được Kim Heechul đang nghĩ gì. Sau đó, thành viên Eunhyuk trả lời: “Có một nhóm nhạc nữ đã xuất hiện trong chương trình, và hai cô gái mà cậu hẹn hò trước đây cùng ở trong một nhóm”. Mọi người đều vô cùng thích thú trước thông tin này ngoại trừ Kim Hee Chul : “Chúng ta tạm cho rằng đó là câu trả lời và kết thúc ở đây được không? Em cảm thấy sẽ có một điều tồi tệ sắp xảy ra ”.

Super-Junior-Heechul-Eunhyuk3.jpg

Shindong tiếp tục : “Một nhóm nhạc nữ xuất hiện, nhưng có một người trong đó cậu đã tỏ tình và bị từ chối.” Kim Heechul đã trả lời dứt khoát: “Em chưa bao giờ bị từ chối đâu” và tiết lộ bản thân chưa bao giờ bị từ chối sau khi thú nhận mình thích một cô gái, "Em chưa bao giờ thất bại khi tỏ tình với bất kỳ cô gái nào. Điều khiến em thành công như vậy, hoàn toàn dựa trên ý tưởng từ các bộ phim hoạt hình hết đấy."

Tiết lộ về chiến lược của mình, thành viên của Super Junior cho biết khi tỏ tình với một cô gái anh sẽ nói những câu kiểu cho đối phương biết được ý định của mình một cách tinh tế, "Chúng ta hãy hẹn hò nào, anh sẽ nhắm mắt lại, và nếu em chấp nhận thì hãy hôn anh" , "Hãy ra ngoài ngay bây giờ bởi vì anh sẽ thú nhận tình cảm của với em."

One Comment

Leave a Reply