WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37457f4-55a8e6.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Heechul mong muốn kết hôn với Goo Hara ? - SAOKPOP
K-Chanel

Kim Heechul mong muốn kết hôn với Goo Hara ?

Vào ngày 18/11, show “Ask Us Anything” đã chào đón hai nghệ sĩ khách mời là Goo Hara và nam diễn viên Sung Dong Il, tại đây Goo Hara đã chia sẻ một bí mật bất ngờ đến từ thành viên trong dàn cast Kim Heechul.

Trong phần hỏi đáp, Goo Hara đã hỏi các thành viên rằng: “Mọi người đoán xem mỗi lần gặp em Kim Heechul hay nói điều gì nhất?”. Seo Jang Hoon dự đoán : “Anh yêu em” hay “Hôm nay là ngày đầu tiên mình hẹn hò”.  Sau cùng, Seo Jang Hoon đã đưa ra câu trả lời chính xác : “Hara à, mình cưới nhau đi”, khiến cả trường quay hết sức ngạc nhiên.

Goo-Hara3.jpg

Sau đó, Goo Hara thậm chí còn nhấn mạnh rằng: “Mỗi lần cùng nhau ghi hình, bất cứ khi nào ngồi cạnh Kim Heechul, anh ấy sẽ quay sang nói nhỏ với em rằng “Hara à, mình kết hôn đi!”. 

Kim Heechul lập tức thanh minh với Goo Hara : “Em không phải mẫu người của anh đâu. Dù cho 1% cũng không phải”. Goo Hara đã nhanh chóng phản bác rằng: “Anh cũng không phải mẫu người mà em thích”.

Cuối cùng, khi được hỏi Goo Hara đáp lại lời cầu hôn ấy ra sao, thì nữ ca sĩ đã đưa ra câu trả lời khiến cả trường quay bật cười: “Còn phải xem anh thế nào đã”.

Leave a Reply