Kim Heechul lên tiếng về việc vô tình trở thành một phần trong tin đồn hẹn hò của ChoA


Ngày 17/5, AOA Choa được đưa tin đang hẹn hò với Lee Suk Jin – một CEO trẻ tuổi của công nghiệp Najin, tuy nhiên, phía công ty quản lý của ChoA là FNC đã phủ nhận tin tức trên và nói 2 người họ chỉ là bạn thân.

Trong khi các bài báo đưa tin về Choa thì Kim Heechul vẫn bị nhắc đến và nhiều người cho rằng chính anh là người giới thiệu họ đến với nhau. Sự việc này đã khiến Kim Heechul vô cùng khó chịu và mới đây anh đã đăng trên Instagram cá nhân một dòng status nhằm làm rõ mọi chuyện.

kimcheehul-ig

Anh viết : “ Lúc trước vẫn có danh hiệu thế này “Vua mạng giao thiệp”, cá nhân tôi cảm thấy đó cũng không phải là chuyện gì xấu, bởi vì như vậy thì có thể chứng minh tính tình tôi rất tốt không phải sao. Nhưng mỗi lần có ai xung quanh hỏi về số điện thoại của những em gái thân thiết với tôi, hoặc là bảo tôi rủ họ cùng đi ăn chung, tôi đều cự tuyệt. Vậy mà cứ mỗi lần có tin đồn hẹn hò nổ ra, truyền thông sẽ nói bên nam hay bên nữ là người tôi quen biết, biến tôi thành người làm mai mối cho họ. Chẳng liên quan gì tới tôi hết, nhưng bài báo nào cũng kéo tên tôi vào. Thực sự, những tin đồn hẹn hò yêu đương trước giờ mà mọi người biết, tôi chưa từng có can dự lần nào hết. Tin đồn hẹn hò lần này cũng vậy, tôi có là bạn với bên nam, nhưng tôi và ChoA thực sự không quen biết nhiều, chẳng qua chỉ là quan hệ chào hỏi nhau khi gặp ở đài truyền hình mà thôi”.

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Heechul lên tiếng về việc vô tình trở thành một phần trong tin đồn hẹn hò của ChoA

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns