WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-374500e-e863e5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Heechul thể hiện tình yêu của mình với Suga (BTS) - SAOKPOP
K-Chanel

Kim Heechul thể hiện tình yêu của mình với Suga (BTS)

Nhân dịp BTS làm khách mời show giải trí “Knowing brothers”, thành viên trong dàn cast của chương trình – Kim Heechul đã đăng lên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp cùng Suga, thể hiện tình anh em thân thiết giữa anh và nam rapper của BTS.

chul-suga

Trong bài đăng, Kim Heechul đã có đôi dòng chia sẻ : ““Weekly Idol” đã giúp tôi kết duyên với cậu em SUGA Min SUGA , đã là hai năm trước rồi…. thời gian trôi qua quá nhanh

Lúc trước lần đầu làm “Weekly Idol” khi nghe nói BTS sẽ tới, tôi liền nghĩ trước hết phải biết tên cũng như các bài hát của họ đã, vì vậy ngồi tìm video của họ để xem, nghiên cứu một chút mà bất tri bất giác thành fan của họ rồi.(MV “DOPE” thật sự tuyệt, nhưng bài khiến tôi thích nhất lại là “I NEED U”)

<Chú thích: “쩔어” là 1 bài hát của BTS, có nghĩa là “ tuyệt”, tên tiếng Anh của bài hát là “DOPE”>.

Hơn nữa trong lúc ghi hình, phản ứng hóa học của SUGA-Chul cực kì tốt..

Dù sao thì cũng ở trong “Weekly Idol” rồi nên không có cách nào xác nhận ??.

Có điều đây cũng là phản ứng hóa học khiến mọi người tò mò phải không!! Ngay hôm nay trên “Knowing brothers” của JTBC mọi thứ sẽ được xác nhận.

#quảnhiênthứBảythìphảixemHyunghiểubiết #Hyunghiểubiết #chốngđạnthiếuniênđoàn #SUGA #DNA“.

Trong khi đó, BTS cũng chia sẻ họ là “fan bự” của “Knowing brothers” và rất muốn tham gia chương trình trong một thời gian dài. BTS tiết lộ vẫn theo dõi chương trình mỗi tuần và thậm chí nếu có bỏ lỡ tập nào các chàng trai sẽ trả tiền để được xem lại.

Đừng bỏ lỡ những giây phút vui vẻ với BTS và Heechul cùng những thành viên khác trong dàn cast “Knowing brothers” vào lúc 20:50 tối 23/09 trên JTBC nhé !

Leave a Reply