K-Chanel

Kim Hee Chul và Momo dính tin đồn hẹn hò

Sáng ngày 6/8, một kênh truyền thông đã đưa tin độc quyền “Kim Hee ChulMomo xác nhận đã yêu nhau được 2 năm”. Theo như tin tức, cặp đôi nghệ sĩ gặp gỡ và làm quen khi cùng tham gia 1 show truyền hình năm 2017 và dần nuôi dưỡng mối quan hệ yêu đương trong 2 năm qua. Hai người gần gũi đến mức các thành viên Twice đều biết về việc này

Sau khi tin tức nổ ra, phía công ty quản lý của 2 nghệ sĩ - SM Entertainment  và JYP đều đưa ra lập trường tương tự nhau: “Chúng tôi đang xác nhận lại”. 

Thực chất đây không phải lần đầu tiên Heechul và Momo dính phải tin đồn hẹn hò cùng nhau. Tháng 4/2018, hình ảnh Heechul và Momo bí mật hẹn hò đã được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, đại diện hai bên xác nhận rằng đây chỉ là một trò đùa ngày 'Cá tháng tư' và không có thật.

[Update]

Phía SJ Label - công ty quản lý của Kim Heechul (Super Junior) - đã chính thức lên tiếng giải thích: "Tin đồn Heechul và Momo (Twice) hẹn hò là vô căn cứ, giữa hai người chỉ là mối quan hệ tiền-hậu bối thân thiết".

Công ty chủ quản của Twice là JYP Entertainment cũng đã tỏ rõ lập trường về tin đồn hẹn hò giữa Momo và Kim Hee Chul: "Đó là tin đồn vô căn cứ, quan hệ giữa hai nghệ sĩ chỉ đơn thuần là mối quan hệ tiền bối-hậu bối thân thiết".

Leave a Reply