Kim Garam chính thức rời LE SSERAFIM


Vào ngày 20/07 thông qua Twitter chính thức của công ty con Source Music, HYBE đã thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam sau 3 tháng debut.

“Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin về quyết định được đưa ra liên quan đến thành viên KIM GARAM của LE SSERAFIM và kế hoạch cho các hoạt động trong tương lai của LE SSERAFIM.

Công ty chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với KIM GARAM.

Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người hâm mộ và những người đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ đối với nhóm vì đã khiến các bạn lo lắng về cuộc tranh cãi liên quan đến thành viên.

LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc 5 thành viên và chúng tôi sẽ không tiếc bất cứ nỗ lực nào để nhóm có thể phát triển hơn nữa với tư cách là nghệ sĩ thông qua âm nhạc và màn trình diễn của họ”.

Sau thông báo này, khán giả phát hiện ra HYBE đã bắt đầu xóa bỏ hoàn toàn dấu vết của nữ idol khỏi LE SSERAFIM. Đáng chú ý, khi 1 cơ quan hay người nổi tiếng yêu cầu sửa hồ sơ đã đăng ký trên cổng thông tin thì thường mất từ 5-7 ngày. Nhiều người cho rằng HYBE đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Garam từ ít nhất 1 tuần trước, sau đó tiến hành sửa đổi thông tin và hoàn tất mọi thứ vào ngày hôm nay.

Trước đó, Kim Garam đã liên tục vướng nghi vấn bạo lực học đường, HYBE ban đầu phủ nhận. Một nạn nhân tiếp tục lên tiếng và HYBE một lần nữa phủ nhận. Cuối cùng, HYBE và Source Music chia sẻ rằng Kim Garam sẽ tạm ngừng hoạt động. Cũng có thông tin cho rằng họ không loại bỏ Kim Garam trở lại vào tháng 5.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Garam chính thức rời LE SSERAFIM

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns