Kim Dong Wan thành lập công ty riêng


Ngày 31/10, phía CI ENT cho biết: "Chúng tôi đã quyết định kết thúc công việc quản lý sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với nhau về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Dong Wan". 

Phía CI ENT cho biết: "Chúng tôi đã quyết định kết thúc công việc quản lý sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với Kim Dong Wan, người đã cùng đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua. Mặc dù hợp đồng độc quyền giữa công ty và nghệ sĩ đã kết thúc, song với việc hai bên đã từng hợp tác dựa trên sự tín nhiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ con đường tương lai của Kim Dong Wan trong nhiều lĩnh vực đa dạng như ca sĩ và diễn viên".

Sau khi ký hợp đồng độc quyền với CI ENT vào năm 2014, Kim Dong Wan đã phát triển sự nghiệp diễn xuất, tích cực xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng thông qua các bộ phim điện ảnh như "Glory Day", "If You Were Me" và phim ngắn "The Picnic Day" (tvN). Bên cạnh đó, anh còn thu hút được sự chú ý của khán giả bằng khiếu giải trí đặc biệt thông qua các chương trình giải trí như "I Live Alone" (MBC), "Worldwide Correspondence" (tvN).

Được biết, sau khi rời khỏi CI ENT, Kim Dong Hwan sẽ thành lập công ty quản lý một thành viên và chính thức hoạt động một mình. Tháng 10/2018, anh đã kết thúc thành công concert kỷ niệm 20 năm thành lập của Shinhwa tại Seoul và Đài Loan. Tiếp đó, anh dự kiến sẽ gặp gỡ khán giả qua vở nhạc kịch "Gentleman's Guide".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Dong Wan thành lập công ty riêng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns