Kim Chungha trải lòng về cuộc sống của mình sau khi rời JYP Entertainment


Kim Chungha gần đây đã tham gia một buổi chụp hình cho GQ Korea và trong buổi cuộc phỏng vấn, cô đã chia sẻ cuộc sống của mình thay đổi như thế nào kể từ khi rời khỏi JYP Entertainment và tham gia Produce 101.

Kim-Chungha-GQ-Korea

Nữ ca sĩ tự gọi mình là một người may mắn, cô giải thích : “Khi tôi là một cô sinh viên 19 tuổi, tôi là thực tập sinh của JYP Entertainment. Khi tôi bước sang tuổi 20, tôi đã gặp công ty hiện tại của mình và chương trình ‘Produce 101’” .

Năm 2012, Kim Chungha giành giải 3 trong cuộc thi thử giọng của JYP. Khi được hỏi về việc liệu có phải cô muốn từ bỏ ước mơ của mình sau khi rời JYP Entertainment không, cô trả lời, “Thay vì muốn bỏ cuộc, tôi chấp nhận tình huống của mình. Môi trường xung quanh trở nên lạ lẫm khi tôi chuyển đến công ty mới sau khi đội của tôi [ở JYP] tan rã. Trước khi tan rã, các thành viên là hy vọng cuối cùng của tôi. Tôi đã mất một khoảng thời gian để chấp nhận sự thật rằng điều này đã không còn nữa. Ngay khi tôi nghĩ rằng tôi đã đi đến kết thúc rồi, thì tôi đã gặp một cơ hội khác“.

Kim-Chungha-GQ-Korea1

Kim Chungha tiết lộ rằng cô tình cờ gặp CEO của công ty quản lý hiện tại khi cô đang đi chơi với một người bạn. Ít lâu sau, Chungha tham gia chương trình Produce 101, nơi đưa cô trở thành thành viên của girlgroup dự án I.O.I.

“Thực ra, tôi đã có rất nhiều nỗi sợ và lo lắng khi đặt niềm tin vào bản thân mình. Tôi phải học rất nhiều thứ. Khả năng nhảy của tôi rất yếu kém, thua xa những người bạn và cũng là những vũ công tuyệt vời của tôi. Có thể nói Produce 101, I.O.I và công ty quản lý hiện tại của tôi chứng minh rằng tôi là một người thực sự may mắn” .

Kim-Chungha-GQ-Korea (1)

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kim Chungha trải lòng về cuộc sống của mình sau khi rời JYP Entertainment

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns