K-Chanel

KBS chính thức xin lỗi Apink vì cắt ngang màn trình diễn của nhóm

Trong sự kiện KBS Gayo Daechukje 2019 diễn ra ngày 27/12, Apink đã mang đến sân khấu trình diễn ca khúc %% (Eung Eung). Tuy nhiên, màn biểu diễn này đã bất ngờ kết thúc với hình ảnh các thành viên quay bước về sau mà không thực hiện phần dance break. Trước việc sân khấu của nhóm bị dừng lại một cách đột ngột như vậy, các thành viên Son Naeun, Jeong Eunji đã bày tỏ sự tiếc nuối thông qua SNS, khiến các fan cũng cảm thấy đau lòng theo.

Ngày 28/12, KBS đưa ra thông báo trên trang chủ chính thức của KBS Gayo Daechukje 2019: "Chúng tôi chân thành xin lỗi Apink và các fan hâm mộ vì màn trình diễn của nhóm đã không thể kết thúc như dự định trong buổi phát sóng chương trình Gayo Daechukje hôm qua".

Đại diện KBS - CP chịu trách nhiệm sản xuất chương trình Gayo Daechukje 2019 - cho biết: "Dù lịch trình cuối năm bận rộn nhưng Apink đã vì các fan mà chăm chỉ chuẩn bị màn trình diễn bất kể ngày đêm. Thế nhưng chỉ vì sơ suất của nhà đài mà nhóm không thể tỏa sáng hết mình. Chúng tôi thật sự không biết phải làm sao để có thể an ủi sự tổn thương của các thành viên Apink cũng như người hâm mộ của nhóm. Chúng tôi cũng xin tạ lỗi với các nhân viên của Apink - những người đã nỗ lực để tạo nên một sân khấu hoành tráng".

EMzygLWUwAAlojp.jpg

Tiếp đó, người này bổ sung thêm: "Hôm qua, buổi diễn tập có camera đã bị trì hoãn hơn một giờ vì phát sinh sự cố đối với thiết bị video được lắp đặt trên trần nhà. Đây là một biện pháp bất khả kháng vì lý do an toàn sân khấu, nhưng đội quản lý sự kiện yêu cầu không trì hoãn việc tiếp nhận khán giả vào bên trong thêm nữa, nên tôi đã chỉ thị rút ngắn bớt một phần buổi diễn tập camera với tư cách là người chịu trách nhiệm sản xuất. Mặc dù sự cố tại sân khấu của Apink đơn thuần là lỗi của tổ chế tác trong lúc phát sóng trực tiếp nhưng nếu chúng tôi chuẩn bị triệt để hơn thì sự việc này đã không xảy ra. Do đó, toàn bộ đều là lỗi của tôi. Tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hơn những vấn đề trong quá trình sản xuất và tìm ra biện pháp khắc phục để sự cố này không tái diễn trong tương lai".

Leave a Reply