K-Chanel

Kara chính thức tan rã

Sau rất nhiều các tin tức về chuyện này, công ty quản lý DSP đã đưa ra thông báo chính thức.

12523065_1246548668695409_5225269533407202969_n

Nhóm nữ Kara đã hết hạn hợp đồng với công ty quản lý. Mặc dù trước khi có thông báo chính thức, DSP – công ty quản lý của Kara đã lên tiếng phản bác các tin đồn về việc rời công ty của ba thành viên Goo Hara, Gyuri, Seungyeon nhưng cuối cùng, công ty cũng đã phải công nhận tin đồn này là thật. Ngày hôm nay, DSP Media đã đưa ra thông báo chính thức về việc tan rã của nhóm: hợp đồng của Gyuri, Seungyeon và Goo Hara hết hạn vào ngày 15/1, sau 9 năm hoạt động dưới trướng của DSP và cả ba đều không ký tiếp hợp đồng.

Họ còn nói: ” 3 thành viên đã đồng hành cùng với công ty và các nghệ sĩ trong thành viên đến bây giờ, đã chọn cho riêng mình những con đường khác với những lĩnh vực nghệ thuật mới. Công ty sẽ luôn ủng hộ họ và mong cho họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

kara-to-hold-first-official-schedule-as-3-members-with-korea-japan-fan-meetings

Ba thành viên Gyuri, Seungyeon, Goo Hara rời công ty, tìm lối đi riêng

Về Youngji – thành viên mới được thêm vào nhóm cách đây hơn 1 năm thì cô bé vẫn còn hạn hợp đồng với công ty. Phía đại diện cho biết: “Youngji sẽ thể hiện thêm nhiều khía cạnh mới mẻ hơn với tư cách một nghệ sĩ của DSP. Cô ấy sẽ làm việc chăm chỉ để phát triển hình tượng của mình.. Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những fan hâm mộ đã luôn ủng hộ Gyuri, Seungyeon, Hara trong suốt 9 năm qua và cũng mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ tất cả các thành viên lại vào thời gian sắp tới.”

07cbe6fea43567e1a75187b7e34fc66d

Youngji tiếp tục ở lại DSP

Về hướng đi mới của ba thành viên rời nhóm, cả ba đều đang tìm kiếm công ty quản lý mới của mình và muốn theo đuổi lĩnh vực diễn xuất. Trong khi đó, Goo Hara chuẩn bị cho ra mắt show thực tế riêng của mình.

Goo-Hara-1-1

Goo Hara đã xác nhận show thực tế riêng của mình

SG

Leave a Reply