K-Chanel

Kangta chọn BigBang là nhóm nhạc hậu bối mình yêu thích nhất

Ngày 31/10, ca sĩ nổi tiếng Kangta đã xuất hiện với tư cách đại diện Hàn Quốc trong talkshow của đài JTBC “Abnormal Summit” (Hội nghị bất thường).

Trong chương trình, khi Sung Si Kyung hỏi Kangta: “Có bất kỳ hậu bối (nghệ sĩ/nhóm nhạc đàn em) nào khiến bạn nghĩ rằng ‘ồ, họ không phải dạng vừa đâu?”.

kangta-bigbang

Kangta trả lời: “Vâng, tôi đã cảm thấy điều này ở một nhóm nhạc đàn em từ lâu. Nhưng hiện tại, họ thậm chí còn tuyệt vời hơn“.

Khi được hỏi tên tuổi mà Kangta nhắc đến là ai. Ngạc nhiên đó không phải là một cái tên đến từ công ty quản lý SM mà là Big Bang của YG.

BIGBANG

Kangta giải thích: “Đã từ một thời gian dài trước đây rồi, giờ đây họ còn trở nên đáng sợ hơn, đó là BIGBANG. Thời gian càng qua đi, nhóm càng mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ BIGBANG là độc nhất. Họ là những người đi đầu trong lịch sử idol của Hàn Quốc“.

Kangta là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng thập niên 90 H.O.T, Sau khi H.O.T tan rã, Kangta là thành viên duy nhất còn ở lại SM hoạt động vớ tư cách ca sĩ, diễn viên.Mới đây, anh đã có màn trở lại solo sau 8 năm với MV “DINER”.

 

 

Thanh Hương / Tri thức trẻ

 

Leave a Reply