K-Chanel

Kangta buộc rút khỏi vở kịch ‘Hedwig’ vì loạt scandal đời tư

Ngày 5 tháng 8, một đại diện của vở nhạc kịch tiết lộ với báo chí rằng chưa có quyết định rõ ràng nào về việc Kangta sẽ rời đi hay bị thay thế bằng một diễn viên khác. Tuy nhiên, sau đó họ nói thêm rằng họ vẫn đang có “các cuộc thảo luận nội bộ với Kangta”.

Ngày 6/8, Shownote - công ty sản xuất vở nhạc kịch Hedwig đưa ra thông báo chính thức: "Sau khi chúng tôi trải qua quá trình thảo luận với công ty chủ quản, nam diễn viên Kangta - người được chọn vào dàn cast của vở nhạc kịch Hedwig - được quyết định sẽ phải rút lui khỏi vở diễn".

Tiếp đó, công ty cho biết: "Chúng tôi đã quyết định hủy bỏ toàn bộ các buổi diễn vốn có sự tham gia của diễn viên Kangta, đồng thời tất cả tiền vé của những buổi công diễn đó dự kiến sẽ được hoàn lại mà không mất bất cứ khoản phí nào".

Kangta dự kiến sẽ tham gia biểu diễn trong vở nhạc kịch Hedwig mở màn vào ngày 16/8 tới, và buổi công diễn đầu tiên của anh là ngày 17/8. Tuy nhiên, trước thềm khai diễn 2 tuần, anh liên tiếp vướng vào các scandal liên quan đến người mẫu đua xe Woo Joo Ahn, nữ diễn viên Jung Yoo Mi và nghệ sĩ truyền hình Oh Jung Yeon. Đặc biệt, với lời vạch trần của Woo Joo Ahn và Oh Jung Yeon, Kangta đã gây tranh cãi khi bị bủa vây bởi nghi ngờ bắt cá hai tay.

Trong khi đó, Kangta gần đây đã đưa ra lời xin lỗi thông qua tài khoản Instagram cá nhân liên quan đến vụ bê bối gian dối gần đây và việc rút khỏi buổi concert SMTOWN tại Nhật Bản. Anh cũng tuyên bố rằng mình đã hủy việc phát hành một bài hát mới được ấn định ra mắt vào ngày 4 tháng 8.

Leave a Reply