K-Chanel

Kangnam và Lee Sang Hwa quyết định kết hôn sau 1 năm hẹn hò

Ngày 29/8, công ty chủ quản Dmost Entertainment của Kangnam và Bonboo Entertainment của Lee Sang Hwa tiết lộ: "Chúng tôi xin thông báo tin vui của Kangnam và Lee Sang Hwa. Kangnam và Lee Sang Hwa đã quyết định đi đến hôn nhân dựa trên nền tảng tình yêu và sự tin tưởng dành cho nhau".

Tiếp đó, công ty nói thêm: "Hôn lễ dự kiến sẽ được tiến hành tại một khách sạn ở Seoul vào ngày 12/10. Mong quý vị sẽ dành nhiều lời chúc phúc ấm áp cho tương lai của Kangnam và Lee Sang Hwa - cặp đôi đang đứng trước một khởi đầu mới". 

Kangnam và Lee Sang Hwa đã nên duyên với nhau sau khi cùng tham gia chương trình Law Of The Jungle in Last Indian Ocean (SBS) phát sóng hồi tháng 9/2018. Được biết, cả hai đã phát triển mối quan hệ một cách nhanh chóng ngay sau đó. 

Kangnam chuyển hướng thành ca sĩ nhạc trot theo công ty của ca sĩ tiền bối Tae Jin Ah từ năm ngoái. Lee Sang Hwa là vận động viên trượt băng tốc độ huyền thoại đã giành được huy chương vàng tại hạng mục trượt băng 500m tại Vancouver Winter Olympics và Sochi Winter Olympics, cũng như đạt được chiến thắng tại nhiều giải trượt băng trong và ngoài nước. Mới đây, cô đã ký hợp đồng độc quyền với công ty Bonboo Ent và đang dần chuyển qua các hoạt động trong ngành giải trí.

Leave a Reply