Kang Daniel cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One


Trước đó, Kang Daniel đã xảy ra mâu thuẫn về vấn đề hợp đồng với công ty quản lý. Thỏa thuận hòa giải đã diễn ra không thành công, Kang Daniel nộp đơn xin tạm thời chấm dứt hiệu lực hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản và tiến hành tranh chấp bằng pháp luật. Ngày 21/3, Văn phòng luật Yulchon - đại diện pháp lý của Kang Daniel - cho biết: "Chúng tôi đã nộp đơn xin tạm thời chấm dứt hiệu lực hợp đồng độc quyền với LM Entertainment lên Tòa án Trung ương Seoul. LM Entertainment đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh có nội dung chuyển nhượng quyền lợi trong hợp đồng độc quyền của Kang Daniel cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý trước từ nam ca sĩ".

Tuy nhiên, LM Entertainment tuyên bố không hề ký kết hợp đồng nào có nội dung tương tự và luôn muốn sở hữu độc quyền các quyền bao gồm bao gồm lập kế hoạch sản xuất album, fanmeeting, concert, các hợp đồng biểu diễn khác, kinh doanh hàng hóa, casting và quản lý Daniel.

Theo đại diện LM Ent, công ty đã chuẩn bị quảng bá cho nam ca sĩ dưới tư cách nghệ sĩ solo ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực, thế nhưng điều này đã không thể xảy ra vì những lùm xùm kể trên. Công ty tuyên bố:“Tuy chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào cuộc chiến pháp lý này, LM Entertainment sẽ tiếp tục lấy lại niềm tin và đạt tới thỏa hiệp với Kang Daniel, đồng thời đưa Kang Daniel trở lại hoạt động sớm nhất có thể”. 

Giữa tâm bão tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý LM Entertainment, Kang Daniel đã cắt đứt liên lạc với những người nổi tiếng anh quen biết vì muốn cẩn trọng với các phát biểu của mình.

Sau khi đổi số điện thoại trong thời gian gần đây, Kang Daniel không hề liên lạc với các thành viên Wanna One. Anh cũng hoàn toàn không tham gia vào cuộc trò chuyện trong phòng chat nhóm KakaoTalk của các thành viên.

Một đại diện trong giới âm nhạc cho biết: "Không chỉ các thành viên Wanna One, Kang Daniel hầu như cũng không liên lạc với những người nổi tiếng anh quen thân trong quá trình hoạt động. Khi tranh cãi với công ty quản lý nổ ra, Kang Daniel đã đổi số điện thoại. Anh không cho ai biết số điện thoại mới và dần dần cắt đứt mọi liên lạc".

Vấn đề tranh chấp với công ty quản lý LM Entertainment là nguyên nhân Kang Daniel "đóng cửa" với thế giới bên ngoài. Một đại diện trong giới nghệ sĩ chia sẻ: "Trước mâu thuẫn với công ty quản lý, vì không muốn chuyện của mình bị thêu dệt hay đưa tin sai lệch dẫn đến các vấn đề khác nên Kang Daniel đã quyết định ngừng liên lạc với người quen. Anh ấy muốn cẩn trọng với các phát biểu liên quan đến tình hình của mình. Có lẽ cho tới khi tranh chấp với công ty được giải quyết thì anh ấy mới trở lại".

Bên cạnh đó, do mâu thuẫn với công ty quản lý, màn debut solo vào tháng 4 của Kang Daniel cũng đã bị hoãn vô thời hạn.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kang Daniel cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns