Kang Daniel bày tỏ vẫn chưa có ý định xem xét đến việc tranh chấp pháp lý với công ty quản lý


Kang Daniel đã từng gửi đơn yêu cầu công ty quản lý LM Entertianment sửa đổi một số điều khoản trong hợp đồng độc quyền, theo như Yonhap News đưa tin, Kang Daniel yêu cầu nếu trước ngày 28/2 vẫn chưa có sự thay đổi nào, anh sẽ cân nhắc việc kết thúc hợp đồng.

Cho đến ngày 7/3, Kang Daniel đã thuê luật sư Seon Jong Moon –  luật sư đại diện cho những vụ kiện tụng trong ngành giải trí. Một trong số các thân chủ của ông phải nói đến gồm có bạn gái cũ của Kim Hyun Joong và nhóm MADTOWN từng mâu thuẫn với công ty.

Trong cuộc trò chuyện qua điện thoại với Ilgan Sports, luật sư Seon Jong Moon đã cho biết: "Kang Daniel muốn giải quyết suôn sẻ mâu thuẫn với công ty quản lý và nhanh chóng quay trở lại với các hoạt động", đồng thời luật sự cũng chia sẻ thêm rằng nam ca sĩ vẫn chưa cân nhắc đến việc kiện công ty quản lý. Có những thắc mắc được đưa ra rằng tại sao Kang Daniel lại bổ nhiệm cho luật sư và không cân nhắc đến việc kiện công ty quản lý. Được biết, Kang Daniel đang có ý định giải quyết êm đẹp thông qua sự giúp đỡ của các nhà chuyên môn.

Tuy nhiên, sau khi báo chí đưa tin về vụ mâu thuẫn giữa Kang Daniel và công ty quản lý, giám đốc của công ty và nam ca sĩ vẫn chưa trực tiếp gặp mặt và trao đổi với nhau. Công ty quản lý LM Entertainment cho biết: "Chúng tôi muốn trực tiếp trao đổi cùng Kang Daniel để có thể giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ. Hiện tại, chúng tôi đang nói chuyện cùng với luật sư theo chiều hướng nhằm giải quyết mọi chuyện một cách tốt đẹp".


Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kang Daniel bày tỏ vẫn chưa có ý định xem xét đến việc tranh chấp pháp lý với công ty quản lý

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns