K-Chanel

Kakao Entertainment chuẩn bị ra mắt chương trình sống còn ra mắt nhóm nhạc nữ ảo

Ngày 6/10, Kakao Entertainment thông báo sẽ lần đầu tiên ra mắt chương trình giải trí sống còn mang tên “Girl Re:verse” nhằm ra mắt các thần tượng ảo vào ngày 28/11.

“Girl Re:verse” sẽ quy tụ 30 thành viên của một nhóm nhạc nữ K-pop thế giới thực, sẽ tranh tài để có cơ hội ra mắt với tư cách là thần tượng trong thế giới ảo “W”. Những người tham gia sẽ cạnh tranh khốc liệt bằng cách thể hiện tài năng và sự quyến rũ, cũng như kỹ năng vũ đạo và ca hát thông qua một nhân vật ảo, và được ẩn danh tính thật của họ trong thế giới thực. Những người chiến thắng cuối cùng sẽ được phát hành ca khúc mới với tư cách là nhóm nhạc thần tượng ảo, ra mắt với người hâm mộ. Kết quả sẽ được tính dựa theo bình chọn của khán giả xem chương trình thông qua trang chủ của Kakao.

Kakao Entertainment hiện đã công bố ảnh bóng đen của 30 nghệ sĩ tham gia chương trình. Các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ không được tiết lộ danh tính cho đến lúc bị loại, có thể tự do thể hiện tài năng và sức quyến rũ chưa từng có khi ở thế giới thực.

Leave a Reply