WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bc9bd-e09751.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kai (EXO) bị bắt đi nghĩa vụ quân sự - SAOKPOP
K-Chanel

Kai (EXO) bị bắt đi nghĩa vụ quân sự

Ngày 3/5, SM Entertainment thông báo Kai đang chuẩn bị các hoạt động comeback cùng với EXO nhưng sẽ phải nhập ngũ vào ngày 11/5 tới, do thay đổi gần đây trong quy định của Cơ quan quản lý nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự (MMA).

Theo đó, Kai sẽ có 5 tuần tập huấn tại một Trường đào tạo tân binh Lục quân rồi sau đó được bố trí vào làm việc trong các cơ sở xã hội với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng.

Công ty cho biết Kai muốn nhập ngũ trong im lặng nên sẽ không tổ chức sự kiện gì vào ngày nhập ngũ, thời gian địa điểm cũng không được công bố cụ thể.

Ngay sau khi thông báo, Kai đã phát trực tiếp trên Instagram cá nhân và chia sẻ với người hâm mộ về tin nhập ngũ. Tại đây, anh cho biết bản thân mình cũng mới chỉ nhận được thông báo về nhập ngũ vào đúng ngày 3.5. Nam ca sĩ cảm thấy hối tiếc vì không được hoạt động cùng nhóm thêm một thời gian nữa và nói rằng lần này sẽ chăm chỉ để trở về tiếp tục thực hiện những dự định của bản thân.

Trong khi đó, phía cơ quan quản lý nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự (MMA) cho hay : "Quy tắc này đã được áp dụng từ năm 2010 và việc Kai nhập ngũ không phải là một sự thay đổi quy tắc đột ngột. Những người sắp thực hiện nghĩa vụ quân sự (cả người thường và người nổi tiếng) có thể hoãn nhập ngũ tổng cộng 5 lần trong vòng 2 năm".

Leave a Reply