K-Chanel

JYP xác nhận Jihyo (Twice) và Kang Daniel đang hẹn hò

Ngày 5/8, một kênh truyền thông đã đưa tin hai idol hàng đầu Kpop bí mật hẹn hò từ đầu năm. Giữa lịch trình bận rộn, người chuẩn bị debut solo, người đi tour cùng nhóm, họ vẫn dành thời gian để gặp gỡ tại nhà của Kang Daniel ở UN Village, Hannam-dong. Mối quan hệ này đều được các thành viên Twice biết và ủng hộ.

Cùng ngày, công ty quản lý của Twice - JYP Entertainment - đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò của JihyoKang Daniel: "Họ có tình cảm với nhau và đang gặp gỡ". Sau đó, phía Kang Daniel - Konnect Entertainment - cũng đưa ra lập trường tương tự: "Chúng tôi xin đưa ra thông báo muộn sau khi xác nhận lại tin tức. Hai người đang ở trong mối quan hệ có cảm tình với nhau".

Kang Daniel và Jihyo đều là những nghệ sĩ sở hữu fandom hùng mạnh trên toàn châu Á nên tin tức hẹn hò của cả hai đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ cũng như báo đài nước ngoài. Đặc biệt, tại Nhật Bản - nơi Twice đang có mức độ nổi tiếng cao, phản ứng của công chúng còn nóng hơn nữa. Trang chủ của cổng thông tin điện tử Nhật Bản Yahoo Japan đã đăng tải bài báo về tin tức hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo. Tính đến 16h (giờ Hàn Quốc), bài báo này đã đạt thành tích No.1 về số lượng bình luận. Từ khóa "Jihyoya" cũng lọt vào BXH xu hướng của Twitter Nhật Bản.

Tại Trung Quốc, từ khóa "Kang Daniel và Jihyo hẹn hò" đã leo lên top tìm kiếm real-time của trang Baidu đồng thời góp mặt trên top trend của Weibo - trang mạng xã hội lớn nhất nước này. Tính đến 16h (giờ Hàn Quốc), đã có tới gần 407.000 bài viết có liên quan đến tin hẹn hò này được đăng tải trên Weibo. Hàng loạt trang tin giải trí của Trung Quốc, bao gồm cả Sina Entertainment cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho Kang Daniel và Jihyo khi liên tục đưa tin về chuyện hẹn hò của cả hai.


5 Comments

  • Amirah Atifah

    3 tiếng sau khi có tin hẹn hò 2 cty mới cf thì thực ra đủ hiểu cả 2 bên đã xác định tình huống xấu nhất rồi. có nhiều idol cũng hẹn hò sớm mà k bị khui thôi. thực ra bạn Niel cơ bản bị DP chơi 1 vố, khui quá sớm. chứ nếu để qua lần cb tới hãy khui cũng k đến nỗi thế này. Giờ thì chỉ mong fan bình tâm lại để ủng hộ tiếp. Họ cũng chờ 6 tháng, bao lùm xùm mới thấy idol debut solo mà đùng phát DP thồn vào mặt tin hẹn hò. shock cũng là bình thường

  • Kim Thoa

    Người ngoài thì khó có thể hiểu, nếu là với một idol mới ra mắt nào khác biệt tăm biệt tích ròng rã 6 tháng, có thể fan đã rời đi hầu hết không chừng, nhưng tại sao fan Kang vẫn còn vững vàng tới giờ, vì thời điểm đó từ fanpage đến blog rồi gr kín đều động viên nhau rất nhiều, rằng Daniel chỉ có một mình, rằng chúng ta cần trở thành động lực cho cậu ấy, mọi người phải mạnh mẽ lên, vui vẻ lên để trở thành sức mạnh cho Daniel, giờ đùng phát fan biết được sự thật rằng lúc ấy Kang Daniel cũng không hẳn chỉ có mình fan thôi, không phải trách móc gì vì hầu hết fan đều mừng cho cậu ấy, nhưng cảm giác hụt hẫng vẫn phải có chứ, giờ như bị thần kinh ấy, vừa muốn vui mà vừa buồn không chịu nỗi luôn, nhưng mà fan Kang vẫn mãi ủng hộ anh thôi, chỉ có tụi nonfan hay haters gì đấy giỏi khóc mướn

Leave a Reply