WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c53ff6-6a2623.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

JYP và Mnet hợp tác sản xuất chương trình tuyển nhân viên cho công ty - SAOKPOP
K-Chanel

JYP và Mnet hợp tác sản xuất chương trình tuyển nhân viên cho công ty

Ngày 1/11, Park Jin Young đã công bố video teaser của chương trình Super Intern (Mnet) lên tài khoản Instagram cá nhân. Đây là một dự án nhằm tuyển dụng nhân viên gia nhập JYP mà không cần bằng cấp do JYP và Mnet hợp tác thực hiện. Park Jin Young đã quyết định sẽ tự mình xem xét một cách nghiêm túc thị trường việc làm hiện nay của giới trẻ.

Trong đoạn video, Park Jin Young đã đề cập đến bối cảnh ra đời của Super Intern: "Vấn đề có phải nằm ở tỷ lệ thất nghiệp (ở lứa tuổi thanh niên) vượt quá 10% hay không? Hay việc có nhiều người cho rằng, quá trình (phỏng vấn xin việc) thiếu đi sự công bằng mới chính là vấn đề?". Tiếp đó, Park Jin Young nhấn mạnh việc sẽ thực hiện phỏng vấn dựa trên nền tảng là sự nhiệt huyết và đam mê, chứ không dựa trên lý lịch của ứng viên: "Tôi sẽ không xem qua bất kỳ thứ gì dù là bằng cấp, giới tính hay mối quan hệ. Hãy tự tin đăng ký vào công ty. Tôi có thể hứa với các bạn, tôi sẽ đánh giá một cách thực sự công bằng".

jyp-mnet-super-intern.jpg

Cuối đoạn video, chương trình Super Intern đã được giới thiệu đi kèm với dòng chữ "Lòng nhiệt huyết của bạn sẽ trở thành bằng cấp". Super Intern bắt đầu tuyển chọn các ứng viên dự thi từ ngày 30/10 cho đến hết ngày 18/11 trên trang chủ chính thức của Mnet.

Leave a Reply