WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c26266-fb46f5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

JYP tuyên bố sẽ có những hành động pháp lý kẻ mạo danh Jihyo (Twice) - SAOKPOP
K-Chanel

JYP tuyên bố sẽ có những hành động pháp lý kẻ mạo danh Jihyo (Twice)

Chiều 10/11, JYP Entertainment đã đăng tải bài viết trên trang fanclub chính thức của Twice với nội dung : "Đối với những hành vi bất hợp pháp gây ảnh hưởng đến đời tư và làm tổn hại đến danh dự và nhân phẩm của các nghệ sĩ trong công ty, JYP sẽ xem xét tất cả các thủ tục pháp lý khả dụng và có biện pháp đối phó cứng rắn". Đại diện công ty cũng cho biết : "Căn cứ theo Luật hình sự về xâm hại đời tư, quyền nhân phẩm của nghệ sĩ và Luật xử phạt những tội danh nhẹ, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp về mặt pháp lý trong khả năng cho phép".

Trước đó, Jihyo đã đăng trên Instagram lời tố cáo kẻ gian hack tài khoản mạng xã hội của cô và đòi tiền chuộc. Hacker đã giả mạo cô trên Kakaotalk để trò chuyện với mẹ cô. Sau đó tên này đã yêu cầu mẹ Jihyo chuyển 5 triệu won (hơn 116 triệu VNĐ) vào tài khoản ngân hàng. Rất may, mẹ Jihyo thấy đáng ngờ nên đã liên lạc bằng điện thoại với nữ ca sĩ.

s.jpg

Jihyo bức xúc, "Gần đây tài khoản Naver của tôi bị hack. Tôi buộc phải khóa tài khoản của mình và thậm chí không thể kiểm tra email công việc. Điều khủng khiếp là tên này đã giả mạo tôi để vòi tiền người thân trong gia đình mình.

Tên gì đấy ơi! Chỉ vì tôi là người nổi tiếng mà bạn nghĩ mình có thể kiếm chác được nhiều thứ từ tôi ư? Thậm chí cả đó là việc xâm phạm cuộc sống riêng tư của gia đình tôi như thế? Làm ơn đừng đùa giỡn độc ác như vậy. Tôi sẽ không để đến lần thứ hai đâu. Hãy biết giới hạn của bản thân đi”.


Leave a Reply