JYP tổ chức dự án audition toàn cầu, phát sóng trên đài Nhật Bản


Sáng 20/1, thông qua báo chí địa phương, đài truyền hình mặt đất Nihon TV (NTV) cho biết sẽ phát sóng mùa 2, tương đương với nửa sau của Nizi Project, bắt đầu từ tháng 4. JYP Entertainment sẽ cùng hãng thu âm lớn nhất Nhật Bản Sonic Music bắt tay sản xuất, qua đó dự án lần này đang được kỳ vọng sẽ thành công vang dội khi còn có thêm sự tham gia của đài truyền hình mặt đất địa phương.

“Nizi Project” là dự án tuyển chọn nhân tài cho nhóm nhạc nữ mới của JYP, dựa trên hệ thống đào tạo và sản xuất âm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới của Hàn Quốc. Đây là hình thức kinh doanh mới, thông qua hệ thống training hàng đầu K-pop của JYP nhằm đào tạo ca sĩ, kinh doanh các sản phẩm âm nhạc ngay tại địa phương. JYP và Sony Music sẽ cùng phối hợp, thực hiện mọi công đoạn từ tuyển chọn thành viên cho đến đào tạo, quy hoạch, tổ chức và quản lý.

Mùa 1 của dự án bao gồm cuộc thi tuyển chọn toàn cầu cùng các nội dung bám sát quá trình đào tạo tập trung của 26 thí sinh, và sẽ được phát sóng thông qua nền tảng video trực tuyến Hulu lúc 22h (giờ Hàn Quốc) tối thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 31/1. Vào ngày 31/1, tức ngày đầu tiên lên sóng, tập 1 và tập 2 sẽ được phát sóng liên tục.

Mùa 2 sẽ bao gồm khoảng thời gian các thí sinh huấn luyện tập trung trong vòng nửa năm tại Hàn Quốc, buổi đánh giá cuối cùng và thời khắc ra đời nhóm nhạc nữ. Trên thực tế, các thành viên được tuyển chọn ở mùa 1 đang được đào tạo và tiến hành ghi hình cho mùa 2 tại công ty JYP - nơi sở hữu hệ thống đào tạo tốt nhất. 

“Nizi” thể hiện sự đa sắc màu trong cá tính và phong cách của nhóm nhạc mới, dự kiến ra mắt công chúng trong tháng 11/2020.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

JYP tổ chức dự án audition toàn cầu, phát sóng trên đài Nhật Bản

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns