K-Chanel

JYP tổ chức dự án audition toàn cầu, phát sóng trên đài Nhật Bản

Sáng 20/1, thông qua báo chí địa phương, đài truyền hình mặt đất Nihon TV (NTV) cho biết sẽ phát sóng mùa 2, tương đương với nửa sau của Nizi Project, bắt đầu từ tháng 4. JYP Entertainment sẽ cùng hãng thu âm lớn nhất Nhật Bản Sonic Music bắt tay sản xuất, qua đó dự án lần này đang được kỳ vọng sẽ thành công vang dội khi còn có thêm sự tham gia của đài truyền hình mặt đất địa phương.

“Nizi Project” là dự án tuyển chọn nhân tài cho nhóm nhạc nữ mới của JYP, dựa trên hệ thống đào tạo và sản xuất âm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới của Hàn Quốc. Đây là hình thức kinh doanh mới, thông qua hệ thống training hàng đầu K-pop của JYP nhằm đào tạo ca sĩ, kinh doanh các sản phẩm âm nhạc ngay tại địa phương. JYP và Sony Music sẽ cùng phối hợp, thực hiện mọi công đoạn từ tuyển chọn thành viên cho đến đào tạo, quy hoạch, tổ chức và quản lý.

Mùa 1 của dự án bao gồm cuộc thi tuyển chọn toàn cầu cùng các nội dung bám sát quá trình đào tạo tập trung của 26 thí sinh, và sẽ được phát sóng thông qua nền tảng video trực tuyến Hulu lúc 22h (giờ Hàn Quốc) tối thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 31/1. Vào ngày 31/1, tức ngày đầu tiên lên sóng, tập 1 và tập 2 sẽ được phát sóng liên tục.

Mùa 2 sẽ bao gồm khoảng thời gian các thí sinh huấn luyện tập trung trong vòng nửa năm tại Hàn Quốc, buổi đánh giá cuối cùng và thời khắc ra đời nhóm nhạc nữ. Trên thực tế, các thành viên được tuyển chọn ở mùa 1 đang được đào tạo và tiến hành ghi hình cho mùa 2 tại công ty JYP - nơi sở hữu hệ thống đào tạo tốt nhất. 

“Nizi” thể hiện sự đa sắc màu trong cá tính và phong cách của nhóm nhạc mới, dự kiến ra mắt công chúng trong tháng 11/2020.

Leave a Reply