K-Chanel

JYP tăng cường hợp tác với US Republic, quảng bá cho Stray Kids và ITZY

Ngày 11/2, JYP Entertainment thông báo rằng công ty sẽ tăng cường hợp tác chiến lược cùng hãng âm nhạc Mỹ Republic Records với mục tiêu đưa Stray KidsITZY đạt thành công tại Mỹ và toàn cầu, sau TWICE.

Republic Records là nhãn hiệu âm nhạc trực thuộc Universal Music, nhãn hiệu số một tại Hoa Kỳ do Billboard bình chọn, và các siêu sao như Taylor Swift và Ariana Grande đang hoạt động với tư cách ca sĩ của hãng.  Republic Records và JYP Entertainment thông báo v s hp tác khi TWICE đến Mỹ vào tháng 2 năm 2020.

Giám đốc điều hành của JYP Entertainment - Jung Wook, cho biết, "Tôi rất vui vì hai công ty sẽ hợp tác cùng nhau trong việc phát triển đội hình nghệ sĩ chính trong tương lai, bắt đầu với sự ra mắt thành công của các hoạt động tại Mỹ của Republic và Twice. Có rất nhiều điều mà hai công ty có thể cùng nhau dẫn dắt trong bối cảnh môi trường bên trong và bên ngoài thay đổi, vì vậy tôi rất kỳ vọng.

Chủ tịch Republic Records Manti Lipman cho biết, “JYP Entertainment là đại diện có tiếng nói ảnh hưởng lớn nhất cho thời đại chúng ta đang sống, những tin tức dựa trên quan hệ đối tác đột phá này dự kiến sẽ sớm được công bố."

Leave a Reply