JYP Entertainment hợp tác với Sony Music để tạo nên nhóm nhạc nữ mới tại thị trường Nhật


Trước đây, Park Jin Young đã thảo luận về tương lai của JYP Entertainment và cách mình hy vọng sẽ mở rộng và thích nghi với ngành công nghiệp giải trí luôn thay đổi. 

Kế hoạch về "Dự án Nhóm nhạc nữ" hợp tác giữa JYP và Sony Music đã từng được đề cập lần đầu tiên trong bài thuyết giảng đặc biệt của Park Jin Young tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh các ngành công nghiệp mới nổi Macquarie 2018 diễn ra tại Auditorium, COEX, phường Samseong, Seoul hồi tháng 7/2018.

Khi đó, Park Jin Young đã có một bài thuyết trình với tiêu đề "JYP 2.0", trong đó, ông đã chia sẻ về bốn chủ đề bao gồm "Công ty trong Công ty", "Toàn cầu hóa bằng việc Địa phương hóa", "Nhà máy âm nhạc JYP" và "Sáng tạo từ Hạnh phúc". Dự án lần này chính là một phần của chủ đề "Toàn cầu hóa bằng việc Địa phương hóa".

Theo đó, JYP Entertainment sẽ hợp tác với Sony Music của Nhật Bản để tạo nên một nhóm nhạc nữ mới tại thị trường Nhật. Liên quan đến việc này, chủ tịch JYP Park Jin Young sẽ tổ chức một buổi họp báo với các ký giả Nhật Bản tại trụ sở chính của Sony Music, Tokyo vào chiều 7/2. Đồng thời, ông cũng sẽ thuyết trình về sự hình thành và triển vọng trong việc đào tạo nhóm nhạc nữ tại Nhật.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

JYP Entertainment hợp tác với Sony Music để tạo nên nhóm nhạc nữ mới tại thị trường Nhật

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns