K-Chanel

JYP Entertainment cảnh cáo một công ty giả mạo ở Trung Quốc vì mục đích lừa đảo

Ngày 26/4, JYP Entertainment đã đăng thông báo trên tài khoản Weibo chính thức của mình về việc một công ty Trung Quốc giả vờ là chi nhánh phụ của JYP, kêu gọi gây quỹ cho một chương trình giả mạo. Trong đó, công ty trên quảng cáo rằng sẽ giúp người tham gia trải nghiệm quá trình đào tạo thần tượng của Hàn Quốc.

Nội dung thông báo của JYP :

"Gần đây, một bài đăng được lan truyền trên mạng nói rằng một công ty đã thu tiền của các trainee cho một chương trình được gọi là "đào tạo kinh nghiệm" của JYP tại Hàn Quốc. Đây là một hành vi phỉ báng nghiêm trọng đối với danh tiếng, hình ảnh của JYP và các nghệ sĩ trực thuộc. Chúng tôi đã thu thập bằng chứng và có đủ điều kiện để có hành động pháp lý.

Hơn nữa, chúng tôi muốn đưa ra các tuyên bố sau:

1. JYP Entertainment và các công ty con (trực tiếp) giám sát các buổi thử giọng và thực hiện đào tạo, chúng tôi không đòi hỏi bất kỳ khoản phí nào.

2. JYP Entertainment và các công ty con không cung cấp các chương trình như cho phép người tham gia trải nghiệm đào tạo thần tượng ở Hàn Quốc, trại hè, đào tạo ngắn hạn thay cho bên thứ ba,v.v.

3. Thông tin về thử giọng cho JYP Entertainment và JYP China chỉ được công bố và thông báo qua các tài khoản @JYPnation và @JYPChina_Audition. Bất kỳ thông tin nào khác từ các nguồn khác đều không đúng sự thật.

Chúng tôi chắc chắn với những tuyên bố này. Hãy thận trọng và bảo vệ bản thân trước những chiêu trò lừa đảo".

Leave a Reply