JYP chính thức lên tiếng trước rắc rối nữ quyền của Suzy


Thời gian gần đây, vấn đề nữ quyền tại Hàn Quốc đang có dấu hiệu nóng hơn bao giờ hết khi một YouTuber có tên Yang Ye Won chia sẻ câu chuyện mình bị quấy rối tình dục bởi một studio nhiếp ảnh. Ngay sau khi sự việc được công khai, hàng loạt nữ nghệ sĩ Hàn đã lên tiếng ủng hộ Yang Ye Won như Seolhuyn, IU, Lee Hi, Yenny,... Nhưng gây chú ý nhất có lẽ là Suzy. Bởi cô nàng đã ký vào đơn kiến nghị gửi đến Nhà Xanh nhằm yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ án. Đồng thời, Suzy cũng đã công khai chữ ký của mình lên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, hành động những tưởng đáng được ca ngợi của Suzy lại mang đến cho cô nàng rắc rối.

Rắc rối xảy ra khi studio Once Picture được nhắc ở bản kiến nghị lại không phải nơi Yang Yewon bị quấy rối. Nó đã đổi chủ, sửa sang lại để hoạt động từ lâu và không hề liên quan tới vụ việc trên. Chính vì vậy, phía studio đã lên tiếng trách móc và tuyên bố sẽ kiện Suzy theo luật dân sự vì cô đã dùng danh tiếng của mình khiến họ gặp nhiều tổn thất. Một nguồn tin từ phòng thu Once Picture đã đưa ra ý kiến của mình: "Suzy chắc chắn biết cô ấy là người có ảnh hưởng như thế nào. Cô ấy đã ký tên vào đơn kiến nghị mà có tên của công ty chúng tôi, còn nói rằng phòng thu của chúng tôi hoạt động bất hợp pháp. Và nếu cô ấy thừa nhận điều đó trên mạng xã hội cá nhân, thì ít nhất chúng tôi nghĩ đến việc kiểm tra sự thật là đúng đắn”.

Người này tiếp tục: "Suzy nói rằng cô ấy đã gửi một lời xin lỗi. Nhưng chúng tôi tự hỏi nếu toàn bộ sự cố này sẽ bị lãng quên chỉ với một lời xin lỗi. Có lẽ lỗi không phải chỉ riêng mình Suzy, nhưng ai là người sẽ chịu trách nhiệm và  đền bù cho những thiệt hại mà studio của chúng tôi phải gánh chịu? Chúng tôi mong rằng đây là bài học to lớn cho những người nổi tiếng, vì mức độ ảnh hưởng của họ có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng. Trách nhiệm của Suzy sẽ được xem xét bởi một đại diện pháp lý và chúng tôi sẽ thực hiện hành động dân sự cần thiết".

Ngày 19/5, Suzy đã phải đăng tải một bức thư xin lỗi studio trên. JYP Entertainment sau đó cho biết: “Suzy bày tỏ ý định muốn đích thân xin lỗi, nhưng phía studio nói rằng hãy liên hệ với luật sư của họ. Đó là lý do tại sao cô ấy chia sẻ lời xin lỗi lên mạng xã hội trước. Từ giờ chúng tôi cũng sẽ tham khảo ý kiến của đại diện pháp lý.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

JYP chính thức lên tiếng trước rắc rối nữ quyền của Suzy

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns