K-Chanel

Junsu (JYJ) mở khách sạng sang trọng ở Jejudo

Thành viên Junsu của JYJ đã mở một khách sạn sang trọng trên đảo Jejudo, theo báo cáo của người địa phương tại đây vào hôm thứ 21 tháng 8 vừa qua.

một nhân viên quản lý của công ty C-JES Entertainment đã cho biết: “Junsu đã mở một khách sạn trên đảo Jeju vào ngày 25. Đó luôn luôn là ước mong của anh là mở một khách sạn thật sang trọng, và anh đã đặc biệt lựa chọn Jejudo là nơi xây khách sạn đó”.

Khách sạn được thông báo sẽ có et6n là “Toscana Boutique Hotel.” Junsu đã đầu tư 28500000000 ₩ cho khách sạn trong vòng bốn năm. Bao gồm 61 phòng trong bốn căn biệt thự, tổng diện tích của khách sạn được ước tính là 21.026 mét vuông. Bên ngoài khu khách sạn được mô tả như một lâu đài châu Âu vào thời kì trung cổ, với thiết kế hiện đại và cổ điển trong phòng khách. Khách sạn cũng có nhà hàng, quán Bar, một quảng trường, cửa hàng quà tặng và một bể bơi ngoài trời

Junsu đã chia sẻ: “Trong khi có nhiều dự án khác ở nước ngoài, tôi lại rất thích cảnh quan thiên nhiên khác nhau. Khi tôi lần đầu tiên đến thăm Jejudo, tôi không thể quên được vẻ đẹp tự nhiên của nó và muốn xây dựng một nơi gọi là nơi của những giấc mơ của tôi. Như tôi đã đề cập trong cuộc phỏng vấn Tour lưu diễn nước ngoài, tôi thích cây cỏ và đại dương. Đó là lý do tại sao tôi đặt rất nhiều nỗ lực trong việc thiết kế hồ bơi ngoài trời và đại dương xem từ khách sạn. Đây là một thách thức mới đối với tôi”

Junsu cũng đã chia sẻ lợi nhuận của các doanh nghiệp mới với người kém may mắn: “Với lợi nhuận của khách sạn, tôi muốn dùng nó trong việc hỗ trợ chi phí điều hòa không khí và sưởi ấm cho những người khó khăn cần sự giúp đỡ”.

Junsu hiện đang tham gia Tour lưu diễn vòng quanh thế giới của JYJ mang tên “Return of the King” và góp mặt trong vở nhạc kịch “Dracula“.

Nguồn: KoreaHerald

 

Leave a Reply