Junho (2PM) nhập ngũ tháng này, JYP đưa ra thông báo chính thức


Ngày 28/5, một đại diện trong giới giải trí chia sẻ với Ilgan Sports: "Junho sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 30/5. Tuy nhiên, vì chấn thương nên anh sẽ thực hiện nghĩa vụ thay thế trong vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng".

Junho từng bị chấn thương nghiêm trọng ở vai do trình diễn nhào lộn trong quá khứ. Vai bên phải của nam thần tượng bị đau nghiêm trọng đến mức phải tiếp nhận một cuộc đại phẫu. Do đó, anh đã nhận được quyết định thực hiện nghĩa vụ thay thế với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. 

JYP Entertainment sau đó đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến việc nhập ngũ của Junho. Ngày 28 tháng 5, công ty xác nhận anh chàng sẽ nhập ngũ vào ngày 30 tháng 5 và đưa ra thông báo :

"Xin chào. Đây là JYP Entertainment.

Đây là thông báo liên quan đến 2PM Junho. Trong quá trình quảng bá của 2PM, cậu ấy đã chấn thương lớn ở vai phải vì tai nạn nghiêm trọng khi tập nhào lộn. Cậu ấy đã trải qua phẫu thuật và được phỏng đoán bị gãy cột sống. Cậu ấy đã liên tục trải qua điều trị phục hồi chức năng và tập thể dục, nhưng kết quả cải thiện không hề tích cực, nên cậu ấy đã phải uống thuốc giảm đau theo quy định dù công việc bận rộn. Vì những lí do trên, cậu ấy đã được xếp vào lớp 4 trong kỳ kiểm tra thể chất của Cục Quản lý Nhân lực Quân sự. Lee Junho sẽ siêng năng hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên phục vụ công cộng kể từ bây giờ."


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Junho (2PM) nhập ngũ tháng này, JYP đưa ra thông báo chính thức

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns