K-Chanel

Jung Sewoon chia sẻ cảm nghĩ khi không được lọt vào Wanna One

Như người xem Produce 101 mùa 2 đã biết, chỉ có thí sinh thuộc top 11 mới trở thành thành viên của Wanna One, và Jung Sewoon đã bỏ lỡ cơ hội và dừng lại ở vị thứ 12. Ở showcase chuẩn bị debut của mình, Jung Sewoon đã chia sẻ: “Mình không thất vọng vì không được trở thành thành viên của Wanna One.”

sewoon

Cậu ấy còn nói thêm: “Tất cả những thành viên của Wanna One đều là những người bạn đã luôn bên mình đồng cam cộng khổ. Mình rất vui vì Wanna One đã ra mắt thành công, Có lẽ sẽ tốt nếu mình là một thành viên của Wanna One. Nhưng mình rất biến ơn vì dù không thể ra mắt với nhóm, mình vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp âm nhạc”.

Trong khi đó, vào ngày 31/8 Jung Se Woon đã phát hành MV cho ca khúc chủ đề “Just U” trong mini album debut solo của mình. Ca khúc miêu tả cảm xúc khi phải lòng ai đó được trình bày bằng những hình ảnh dễ thương và cách dàn dựng thú vị.

Mini album đầu tay của Jung Sewoon có tựa đề “Part.1 Ever”, ngầm chỉ sẽ có phần 2. Tracklist gồm 6 bài hát: Just you, Turtle that sails the sky, Miracle, Oh! My Goddess (với thực tập sinh Gwanghyun của “Produce 101”), If it’s okay (song ca với Brother Su), và Don’t misunderstand do chính Jung Sewoon sản xuất.

Leave a Reply