Jung Kook (BTS) bị chấn thương gót chân trước concert tại London


ARMY đang rất lo lắng khi biết tin Jungkook vừa mới bị thương sau một cú ngã, khiến chân bị các vết cắt khá sâu. Sáng 10/10, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo trên SNS chính thức: "Khoảng hai tiếng trước, sau khi kết thúc việc diễn tập và kiểm tra âm thanh, trong lúc đang khởi động giãn cơ nhẹ nhàng ở phòng chờ thuộc nơi biểu diễn, Jungkook đã va gót chân vào đồ nội thất và bị chấn thương".

Công ty cũng cho biết: "Mặc dù chấn thương không nghiêm trọng nhưng phần gót chân vẫn có thể bị xuất huyết nên đội ngũ bác sĩ đã đưa ra ý kiến rằng cậu ấy không nên thực hiện vũ đạo trong buổi diễn ngày hôm nay. Vì vậy, Jungkook vẫn sẽ tham buổi công diễn nhưng để tránh ảnh hưởng đến vết thương, cậu ấy sẽ ngồi trên ghế biểu diễn và không thực hiện phần vũ đạo".

Hiện tại BTS đang tiến hành tour diễn "Love Yourself". Nhóm vừa kết thúc chuỗi ngày lưu diễn ở Bắc Mỹ và đang thực hiện các concert ở châu Âu. Ngày 10/10 (giờ Hàn Quốc), BTS sẽ tổ chức concert ở London (Anh). Tiếp đó, BTS sẽ có lịch trình bổ sung tại bốn nước châu Á là Đài Loan, Singapore, Hongkong, Thái Lan trong tour "Love Yourself" tại châu Á.


Thấy hay thì ngại gì không share !

907
0
907 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jung Kook (BTS) bị chấn thương gót chân trước concert tại London

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns