K-Chanel

Jung Joon Young bị loại khỏi các chương trình giải trí sau cáo buộc quay video trái phép quan hệ tình dục

Ngày 11/3, đội điều tra khu vực đô thị của Sở cảnh sát Seoul đã tiến hành điều tra và làm rõ sự thật về việc Jung Joon Young phát tán video quan hệ tình dục bị nghi ngờ là quay trái phép trên phòng chat nhóm KakaoTalk của Seungri - người đang dính líu tới nghi vấn môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Jung Joon Young bị nghi là đã đăng tải video và hình ảnh quan hệ tình dục lên phòng chat KakaoTalk nói trên cũng như những phòng chat với nhiều người quen khác. Xét đến việc Jung Joon Young bị nghi ngờ sử dụng máy quay ghi hình trái phép theo Luật đặc biệt về xử phạt bạo lực tình dục, cảnh sát nhiều khả năng sẽ sớm triệu tập nam ca sĩ để điều tra. 

Bản thân Jung Joon Young cũng đã thừa nhận hành vi của mình trong buổi họp báo tại một khách sạn ở quận Gangnam. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định đó không phải là quay trộm, bởi anh nghĩ rằng bạn gái đã đồng ý cho phép anh được quay. Mặc dù sau đó nam ca sĩ đã được tuyên trắng án, song vẫn không thể thoát khỏi những chỉ trích gây gắt từ công chúng.

Với vụ việc hiện tại, Jung Joon Young bị cáo buộc liên quan đến việc lắp camera kín để quay lén cảnh quan hệ tình dục và gửi clip vào phòng chat mại dâm với Seungri và một số người nổi tiếng khác. Đồng thời, vào ngày 12/3, một kênh truyền thông đã công bố thông tin có đến 10 nạn nhân đứng ra xác nhận việc họ bị quay lén. Kênh này cũng tiết lộ số nạn nhân nữ có thể sẽ tiếp tục tăng thêm một khi họ tìm được các dữ kiện và bằng chứng mới trong đoạn chat.

Theo đó, Jung Joon Young đã chính thức bị Sở cảnh sát thành phố Seoul ban lệnh cấm xuất ngoại, đồng thời nam ca sĩ cũng bị buộc phải rời khỏi một số chương trình mà anh đang góp mặt như “2 Days & 1 Night ”, “Salty Tour”. Nam nghệ sĩ cũng đã buộc phải dừng lịch trình ghi hình chương trình 4 Wheeled Restaurant (mùa 3) của tvN tại Mỹ để quay trở về nước. Công ty quản lý cho biết: "Chúng tôi nhận ra tính nghiêm trọng của vấn đề và cũng cảm thấy rất đáng tiếc. Sau khi trở về, Jung Joon Young sẽ thành thật tiếp nhận điều tra của cảnh sát. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi khi đã khiến các bạn phải lo lắng vì sự việc không mấy tốt đẹp này".

Leave a Reply