Jung Il Hoon (BTOB) bị bắt điều tra vì sử dụng ma tuý


Ngày 21/12, Sở Cảnh sát thành phố Seoul đã áp giải rapper Jung Il Hoon (BTOB) cùng những đồng phạm đến Viện Kiểm sát vào tháng 7 vừa qua vì hành vi vi phạm Luật về quản lý các loại ma túy.  Theo phía cảnh sát, Jung đã mua cần sa thông qua một người thân thông qua giao dịch tiền ảo. Cuối tháng 5 vừa qua, Jung Il Hoon đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ tại cơ sở phúc lợi xã hội.

Năm ngoái, cảnh sát đã bắt giữ được một đường dây mua bán ma túy bằng tiền ảo và tên của Jung Il Hoon được những người này khai ra. Được biết, nam thần tượng đã chuyển tiền mặt vào tài khoản mượn danh của một người quen và người này đã dùng số tiền đó chuyển thành tiền ảo để mua ma túy. Chi tiết này cũng đã được tìm thấy thông qua lịch sử giao dịch của Jung Il Hoon. Tổng số tiền mà thành viên BTOB dùng để mua chất cấm rơi vào khoảng 100 triệu Won (tương đương 90,517 USD khoản hơn 2 tỷ VNĐ). Công chúng đã vô cùng sốc khi số tiền này được truyền thông công bố. Theo một nguồn tin từ năm 2018, một gram cần sa được bán bất hợp pháp tại Hàn Quốc có giá là 37 nghìn Won.

Công ty quản lý Cube Entertainment cùng ngày đã ra tuyên bố xác nhận việc Jung Il Hoon đang bị bắt điều tra về hành vi hút cần sa, đồng thời bày tỏ cảm thấy trách nhiệm nặng nề trong vụ việc này và cam kết sẽ làm hết sức để việc điều tra được diễn ra suôn sẻ.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jung Il Hoon (BTOB) bị bắt điều tra vì sử dụng ma tuý

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns