K-Chanel

Jung Hae In và WINNER sẽ đến TP. HCM trong tháng 7

Và vào tháng 7 tới đây, fan Việt sẽ không còn phải đợi chờ lâu hơn nữa để chứng kiến anh chàng Jung Hae In “bằng xương bằng thịt” khi Việt Nam, cụ thể là TP.HCM, sẽ là điểm đến trong lịch trình fan-meeting mới nhất của anh chàng. 

b2jdjh01a1dud018svc114anebbjfjopq1v50m-1528262517148296758915.jpg

Ngoài Jung Hae In, Vlive tiếp tục “hâm nóng” bằng cái tên khác “nóng” không kém đó là WINNER. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại nhà hát Hòa Bình với tên gọi V-Heartbeat Live Opening Show.

Tại buổi họp báo diễn ra tại TP HCM bên cạnh việc giới thiệu đêm nhạc cùng những dự án song song, BTC đã giải đáp những thắc mắc từ phía truyền thông về màn biểu diễn của WINNER :

yg-entertainment-winner.jpg

“WINNER sẽ biểu diễn như tất cả các thần tượng khác. Sẽ không có sự phân biệt giữa nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam ở đây. Chúng tôi đồng ý rằng khách thì có thể hát nhiều hơn 1 -2 bài. Nhưng tất cả những sự đầu tư cho mỗi tiết mục sẽ y hệt sự chuẩn bị cho nghệ sĩ Việt. Tất cả đều là nghệ sĩ. Có thể sẽ cùng hát chung, mash-up đặc biệt,… nhưng sẽ không có sự ưu ái quá đặc biệt nào dành cho nghệ sĩ Hàn. Với chúng tôi, đây là sân chơi tại Việt Nam. WINNER là khách đến thì phải nhập gia tùy tục. Và nghệ sĩ Việt vẫn là thành phần quan trọng nhất”.

Ngoài các mỹ nam của làng giải trí Hàn, sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Hoà Minzy, ERIK, Chi Pu, Uni5...

Leave a Reply