K-Chanel

Jung Chaeyeon (DIA) ngất xỉu sau 70 giờ liên tục ghi hình “Laws of the Jungle”

Jung Chaeyeon cùng JR (NU'EST), Minhyuk (Monsta X), Kim Dong Jun đã góp mặt trong chuyến thám hiểm mới nhất của chương trình thực tế "Law of the jungle" tại Patagonia (Nam Mỹ). Nội dung của chương trình bắt buộc các thần tượng phải tự tìm kiếm nguồn lương thực trong rừng rậm để sinh tồn.

Dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Patagonia cộng với việc không tìm thấy nguồn thức ăn nào, các thành viên trong đoàn phải hái các loại quả dại trong rừng để ăn. Tuy nhiên trong số hoa quả này có chứa hàm lượng axit cao và không tốt cho căn bệnh đau dạ dày của Jung Chaeyeon. Cô liên tục sốt cao trong quá trình ghi hình, cộng thêm không được ăn uống trong 70 giờ đồng hồ khiến cô kiệt sức. 

Sau khi tình trạng sức khỏe xấu đi, đội ngũ quay phim bắt buộc phải đưa nữ thần tượng rời khỏi khu vực quay phim ở trong rừng để đi cấp cứu. Theo tiết lộ, sau khi rời khỏi khu vực quay phim Chaeyeon đã ngất xỉu vì quá đói và mệt.

Được biết, tập phim mới nhất của Law of the Jungle được xác nhận là chương trình có rating cao nhất đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2018.

Leave a Reply