K-Chanel

Jun Hyo Sung tự lập công ty quản lý

Ngày 13/11, tờ OSEN đưa tin Jun Hyo Sung mới đây đã rời công ty quản lý Tommy & Partners và thành lập công ty riêng. Nữ ca sĩ dự kiến sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động quảng bá mới sau khi phát hành ca khúc Starlight nhân kỷ niệm 10 năm debut vào ngày 21/11.

Trước đó, vào năm 2018, Hyo Sung đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng Tommy & Partners Entertainment sau khi rời khỏi công ty cũ. Tuy nhiên, công ty cũ là TS Entertainment đã tố việc cô kí kết với Tommy & Partners Entertainment là một hành vi vi phạm hợp đồng. Cụ thể, xét ra đó là một bảng hợp đồng kép. Sau đó, Hyo Sung phải mất đến tận 2 năm để tranh chấp về vấn đề liên quan đến hợp đồng độc quyền giữa cô và TS.

Tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ cho biết tranh chấp về vấn đề hợp đồng độc quyền giữa cô và công ty quản lý cũ TS Entertainment đã chấm dứt. Thời điểm đó, cô chia sẻ: "Tôi thật sự biết ơn tình yêu và sự ủng hộ của các fan - những người đã trở thành chỗ dựa giúp tôi có thể gắng gượng vượt qua tình cảnh khó khăn trong thời gian qua. Trong tương lai, tôi sẽ báo đáp lại sự hỗ trợ của các bạn bằng những hoạt động mới sôi nổi hơn".

Leave a Reply