K-Chanel

JTBC mua lại ngôi nhà của vợ chồng Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon

Sau hai mùa của show thực tế Hyori's Bed & Breakfast, căn nhà gỗ của cặp vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon đã trở nên rất nổi tiếng. Lee Hyori đã chuyển ra đảo Jeju sinh sống để tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, vắng vẻ nhưng dường như ngôi nhà của cô giờ đây đã trở thành địa điểm du lịch.

Sau khi phát sóng mùa 1, nhà riêng của Lee Hyori và Lee Sang Soon đã bị lộ, làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của họ, thậm chí còn phát sinh vấn đề về an toàn và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, vậy nên JTBC đã quyết định mua lại ngôi nhà.

Đại diện JTBC nói : "Trên thực tế, đã có những người tìm đến tận nhà của hai vợ chồng họ, gõ cửa và thậm chí còn xâm nhập trái phép vào nhà nữa. Việc gây tổn hại đến cuộc sống riêng tư theo cách này hoàn toàn nằm ngoài phạm vi dự đoán của chúng tôi".

"Cho dù về sau một người nào khác có mua lại ngôi nhà này, chắc họ cũng sẽ rất khó sử dụng nơi đây để ở. Hoặc nếu như căn nhà bị công bố ra bên ngoài hay các thiết bị trong nhà được sử dụng vì mục đích kinh doanh do người khác tác động thì có khả năng hình ảnh nội dung chương trình "Hyori's Homestay" sẽ bị liên luỵ".

Phía JTBC quyết định mua lại ngôi nhà với mục đích bảo vệ đời sống riêng tư cá nhân của hai vợ chồng. 1 vị đại diện phát biểu: "Từ đây về sau, rất mong người hâm mộ hãy biết tiết chế sự quan tâm thái quá về nơi ở mới của hai vợ chồng Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon". Người này cũng thể hiện ý định từ giờ JTBC sẽ thảo luận xem sử dụng khu đất và ngôi nhà của hai vợ chồng như thế nào cho hợp lý. Trong khi cả hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon cũng rất hài lòng với thương vụ này.

Leave a Reply