K-Chanel

Jooheon (Monsta X) tạm ngừng mọi hoạt động vì mắc chứng rối loạn lo âu

Ngày 12/1, công ty quản lý Starship Entertainment của Monsta X đã đưa ra thông báo chính thức về tình trạng sức khỏe của thành viên Jooheon : "Gần đây, Jooheon cho thấy có triệu chứng tâm lý bất ổn nên anh ấy đã tiến hành kiểm tra chuyên sâu và điều trị tại nhiều cơ quan y tế nhằm có được chẩn đoán chính xác".

Tiếp đó, công ty cho biết thêm: "Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với Jooheon và các thành viên Monsta X, chúng tôi đã quyết định Jooheon sẽ tiếp tục chữa trị và ổn định để tập trung vào việc phục hồi. Theo đó, mong các bạn lượng thứ cho quyết định tạm dừng hoạt động của nam ca sĩ".

Họ nhấn mạnh: "Công ty chúng tôi xin hứa sẽ hỗ trợ hết mình để Jooheon có thể hồi phục hoàn toàn. Trong tương lai, sự trở lại của Jooheon sẽ được quyết định dựa theo tình trạng sức khỏe và ý kiến của chuyên gia, cũng như qua sự bàn bạc kỹ lưỡng với Jooheon cùng các thành viên Monsta X".

Vấn đề sức khỏe không ổn định của Jooheon cũng chính là lý do nam ca sĩ vắng mặt trong một số hoạt động gần đây của nhóm. Điều này khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng bởi cường độ làm việc cũng như những áp lực thần tượng phải chịu đựng khi Monsta X đang ngày càng nổi tiếng hơn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở quốc tế.

Leave a Reply