K-Chanel

Jokwon đưa ra lời cảnh báo trước những người có bình luận ác ý

Jokwon đã nhận quá nhiều bình luận ác ý và mới đây anh đã đưa ra 1 lời cảnh báo

2AMJoKwon

Vào ngày 6 tháng 5, Jokwon (2AM) đã thông báo trên Instagram cá nhân, “Xin chào, tôi là Jokwon. Tôi đang cố gắng hết sức để sống theo cách của mình mà không bị ảnh hưởng bởi những bình luận và tin đồn ác ý. Nhưng tôi viết bài đăng công khai này bởi tôi rất buồn và tôi muốn nói lên suy nghĩ của mình.”

Jokwon chia sẻ, “Tôi biết rằng các bình luận ác ý là xấu, và tôi đã quản lý bản thân một cách tốt nhất. Nhưng một số người đã gửi các tin nhắn trực tiếp đến bạn bè của tôi và tôi. Tôi không cần phải trả lời những bình luận này. Tôi nghĩ rằng việc coi thường cuộc sống của người khác bằng những lời tụ tĩu như vậy chắc chắn đã đi quá giới hạn“.

Để chống lại những điều này, Jokwon đã nói, “Tôi sẽ chụp màn hình lại tất cả các bình luận ác ý nhắm vào tôi và đưa về bộ phận pháp lý của công ty quản lý. Tôi mong mọi người hãy sống một cuộc đời mà không làm tổn thương cảm xúc của người khác. Xin hãy biết yêu thương nhiều hơn.”

jokwon-ig

Nam ca sĩ cảnh báo, “Những người luôn mở đầu bằng câu ‘Tôi đã từng là người hâm mộ của Jo Kwon’ thực chất không phải là người hâm mộ. Một người hâm mộ chân chính sẽ bắt đầu với tình yêu và ủng hộ tôi bằng tình cảm. Tôi chưa bao giờ làm tổn thương hay tổn hại đến ai. Xin hãy dừng lại. Nếu bạn bắt đầu yêu thương người khác, bạn có thể sống một cuộc đời với một cái nhìn rộng mở. Tôi đang gửi tới một lời cảnh báo lớn dành cho những người làm tổn thương người khác. Hãy dừng việc làm đó lại.”

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply