K-Chanel

Jiyeon (T-ara) thông báo kết hôn với bạn trai vào mùa đông năm nay

Ngày 10/2, Jiyeon đã đăng tải thư tay trên Instagram cá nhân, thông báo sẽ kết hôn với bạn trai là Vận động viên bóng chày Hwang Jae Kyun vào mùa đông năm nay. Cả hai gặp nhau vào năm ngoái thông qua sự giới thiệu của một người quen.

Jiyeon viết: 

"Xin chào. Tôi là Jiyeon.

Có một chuyện mà tôi muốn chia sẻ trực tiếp với người hâm mộ của mình, vì vậy tôi đã lấy dũng khí để viết bức thư này.

Tôi ra mắt ở tuổi thiếu niên, thời gian đã trôi qua và tôi đã ở tuổi 30. Sau khi tôi ra mắt ở độ tuổi còn trẻ và cảm thấy sợ hãi trước mọi thứ, các bạn đã luôn nắm lấy tay tôi và ủng hộ không ngừng để tôi có thể âm thầm vượt qua đường hầm dài hun hút và có được như ngày hôm nay.

Với những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ tôi như thế, tôi muốn trực tiếp chia sẻ điều này với các fan chứ không phải quá lời nói hay bài viết của người khác.

Tôi đã gặp gỡ bạn trai thông qua người quen vào năm ngoái và rất có cảm tình. Anh ấy giống như một món quà trong cuộc đời tôi, người luôn quan tâm tôi đầu tiên, trân trọng tôi và dạy tôi rằng hạnh phúc là như thế nào. Tôi đã đồng ý kết hôn với anh ấy vào mùa đông năm nay.

Tôi sẽ sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên người bạn trai đáng tin cậy, người đã luôn vững vàng và cho tôi một bờ vai để dựa vào.

Dù lo lắng các bạn sẽ rất bất ngờ trước tin tức đột ngột này, nhưng cũng sẽ đến ngày tôi có thể chia sẻ niềm hạnh phúc với các bạn, vì vậy tôi đã viết bức thư này.

Tôi sẽ tiếp tục đền đáp các bạn bằng một hình ảnh đẹp trong tương lai vì sự ủng hộ và yêu mến mà người hâm mộ dành cho tôi. Cảm ơn và tôi yêu các bạn".

Leave a Reply