K-Chanel

Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun xác nhận đang hẹn hò

Mới đây, Dispatch đã tiết lộ ảnh hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và nam diễn viên Ahn Bo Hyun. Những bức ảnh được bắt gặp liên tục từ tháng 5, tháng 6, tháng 7 - địa điểm đều là Yongsan - chung cư của Jisoo.

Mặc dù, đang kín lịch quay 2 bộ phim “See You In My 19th Life” và “Busan Boys: Sydney Bound”, Ahn Bo Hyun vẫn thường xuyên dành thời gian đến căn hộ chung cư của Jisoo. Ahn Bo Hyun đã đến Yongsan trong trang phục thoải mái, đội mũ, đeo khẩu trang và kính râm. Nam diễn viên cũng mua thức ăn ngon từ nhà hàng về cho bạn gái.

Trong khi đó, Jisoo dựa dẫm vào Ahn Bo Hyun, và Ahn Bo Hyun cũng chăm sóc cho Jisoo. Sau khi kết thúc lịch trình nước ngoài, hầu hết cô dành thời gian ở nhà.

Ngay sau đó, công ty quản lý của cả hai là YG và FN Entertainment cùng cho biết hai nghệ sĩ đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau từng chút một với tình cảm tốt đẹp.

Đáng chú ý khi YG trước nay không thừa nhận cũng như phủ nhận tin đồn hẹn hò của các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Gần đây, công ty đã không lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Jennie cùng V (BTS), Rosé và nam diễn viên Kang Dong Won, hay Lisa và Frédéric Arnault - CEO thương hiệu đồng hồ xa xỉ TAG Heuer.

Leave a Reply