Jimin tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng 5


Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng thương hiệu tháng 5 cho các thành viên nhóm nhạc nam. Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ truyền thông và chỉ số nhận thức cộng đồng của 521 thành viên nhóm nam, sử dụng dữ liệu thu thập từ ngày 15 tháng 4 đến 17 tháng 5.

Theo đó, JiminV của BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng thứ năm liên tiếp, lần lượt ở vị trí số 1 và số 2 trong danh sách. Jimin đã tăng 32,78% so với tháng trước với tổng chỉ số thương hiệu là 16.804.431, trong khi chỉ số thương hiệu của V tăng 17,51% lên tổng số 12.785.825 trong tháng 5.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm , “Serendipity,” “YouTube,” và “donation,” trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của anh ấy bao gồm “cute,” “pretty,” và “perfect.” Phân tích phản ứng tiêu cực – tích cực cho thấy 94,53% phản ứng tích cực.

Minhyun (NU’EST) đã vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách của tháng này với sự gia tăng đáng kinh ngạc 411,38 % so với tháng 4. Nam thần tượng đã đạt tổng chỉ số thương hiệu là 11.972.711 cho tháng 5.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jimin tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng 5

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns